Dây lưng Cá Sấu Liền DNS05 giá chỉ 999K

04:39 29/03/2019

Dây lưng Cá Sấu Liền DNS05 giá chỉ 999K

loại dây lưng da bây giờ shop Bop da ca sau VR360 với đầy đủ mặt hàng đa dạng, cùng đa dạng màu sắc thích hợpvới thể tiêu dùng trong tương laiko lo bị lỗi mốt hay hư hỏng. dòng dây lưng được giới thiệu bữa naydòng thắt lưng da cá sấu liền DNS05 dành cho phái mạnh đặc trưng dành riêng cho các anh chàng sở hữu gu cá tính phong cáchnổi trội. Đón xem nhé!

mang các sản phẩm làm cho từ da cá sấu đều sở hữu một tuổi thọ hết sức cao và chi phí cũng đắt đỏ hơn so với các dòng da khác. Da cá sấu mang độ bền cao, co dãn phải chăng, với tính đàn hồi và đặc thù với phòng ban họa tiết riêng biệt ko giống nhau giữa từng con cá sấu. Gam màu xám tro được dùng cho chiếc dây lưng mới này khá đặc biệt, nó không giống như các tone màu khác mà với được nét riêng và nó cũng là màu dễ cho bạn kết hợp cộng rộng rãi item phong cách khác.

thắt lưng sử dụng để khi bạn diện trang phục cần sơ vin chỉnh tề nó sẽ giúp bạn giữ form y phục luôn gọn gàng, chỉnh chu đem lại cảm tình cho người đối diện. tuy nhiên, đây cũng sẽ trở thành một đại diện điểm nổi bật cho đại quát set đồ lịch sự của bạn khi tới nhiều nơi trong phổ biến sự kiện khác nhau. gần như những bộ phận của dây lưng đều được lựa chọn gia công một cách cứng cápkỹ càng.

mẫu dây lưng vốn là một phụ kiện trong khoảng lâu đã chẳng thể thiếu đối sở hữu phái mạnh bởi thế Đồ Da VR360 khuynh hướng đến mẫu sản phẩm này nhằm để phái mạnh thêm sự tuyển lựa cho sở thích cũng như thời trang của mình. giả dụ đang tìm kiếm một mẫu dây lưng vừa đẹp, vừa phong cách thì đừng bỏ qua item lần này nhé!

Hotline / Zalo / Viber: 0989208844
Showroom Trung Tâm Cap da nam : 1352 Trường Sa, P3, Tân Bình
Chi nhánh 2: 5 Ngõ 5 , Láng hạ, Thành Công, Ba Đình
Web site Túi đựng ipad : https://tuidacasau.vn