Đi du học Nhật Bản sẽ đem lại cho bạn những gì?

04:59 30/11/2018

Vĩnh trú ở Nhật không khó, một trong những điều kiện để được vĩnh trú là phải sống và làm việc liên tục trong vòng 5 năm. Nếu suy nghĩ ra xa hơn một chút, đối với tu nghiệp sinh, việc vĩnh trú là rất khó vì visa cho tu nghiệp sinh chỉ kéo dài tối đa 3 năm.

Nói đến du học Nhật Bản người ta sẽ nghĩ ngay đây là một đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc, có hệ thống giáo dục mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng, nó không những giúp cho học sinh tìm kiếm được kiến thức tiên tiến, hiện đại trên thế giới mà còn  giúp cho bạn thể hiện được mình.

Xem thêm: Điều kiện du học Hàn Quốc 2019

NÓI CÁCH KHÁC, DÙ LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VẪN ĐƯỢC HƯỞNG ĐẦY ĐỦ CHĂM SÓC VỀ MẶT Y TẾ.

Thêm một chút nữa, ở Mỹ gọi xe cứu thương cũng mất phí, nhưng Nhật Bản thì ngược lại, hoàn toàn miễn phí nhưng hết sức nhanh chóng. Xe cứu thương hoạt động mọi nơi trên toàn nước Nhật và sẽ đến chỗ bệnh nhân trong vòng 5 phút.

(đến Việt Nam tôi thấy xe cứu thương đi chậm vì phải vướng quá nhiều xe máy, xe đạp trên đường phố, lúc đó tôi nghĩ “nếu như tai nạn đột ngột thì……không biết sẽ ra sao”)

VIỆT NAM LÀ THỊ TRƯỜNG QUAN TRỌNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT

Bạn cũng biết, đối với Nhật Bản, Việt Nam là đối tác quan trọng trên mọi lĩnh vực nhất là lĩnh vực kinh tế. Vì vậy trên khắp Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội và các tỉnh lân cận có rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư, họ cần một nguồn nhân lực biết và hiểu văn hóa Nhật Bản.

Thêm nữa, nhân viên làm cho doanh nghiệp Nhật có mức thu nhập cao hơn so với người bình thường, hầu hết công ty đều có trụ sở tại Nhật nên áp lực công việc cũng sẽ được hạ xuống.

Chính vì vậy, trong tương lai nếu muốn làm cho các doanh nghiệp này, thì du học Nhật Bản là lựa chọn tối ưu nhất.

DU HỌC → CON ĐƯỜNG ĐƠN GIẢN NHẤT ĐỂ LÀM VIỆC VÀ NHẬP TỊCH NHẬT BẢN

Tôi cảm thấy vui khi biết rằng có nhiều bạn Việt Nam thích được sống ở Nhật, thích được học hiểu văn hóa nước tôi.

Thêm nữa, có rất nhiều người muốn vĩnh trú và bảo lãnh gia đình sống tại Nhật.

Vĩnh trú ở Nhật không khó, một trong những điều kiện để được vĩnh trú là phải sống và làm việc liên tục trong vòng 5 năm. Nếu suy nghĩ ra xa hơn một chút, đối với tu nghiệp sinh, việc vĩnh trú là rất khó vì visa cho tu nghiệp sinh chỉ kéo dài tối đa 3 năm.

Tuy nhiên nếu bạn đi Nhật du học thì visa của bạn có thể là 2 năm trường tiếng + 2 năm chuyên môn + 1 năm làm việc.

Điều khó nhất là xin được việc làm, nhưng đến lúc đó thì có lẽ không gì trở thành rào cản của bạn được nữa!