Giới thiệu Vài loại máy bơm hỏa tiễn của đại lý DONGYIN

07:24 25/03/2019

Giới thiệu Vài loại máy bơm hỏa tiễn của đại lý DONGYIN

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều ko còn xa lạ nữa. trong ngành nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có khả năng giới thiệu tới bạn Những cái bơm nước hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

máy bơm nước hỏa tiễn thường hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể làm tốt hút nước ở bí quyết đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài dễ dàng cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng các ưu điểm như vậy, ngày nay không có ít nhà sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn, & trong số đó, có những nhà sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như DONGYIN, DOYIN, DONGYIN,...

1. bơm nước hỏa tiễn DONGYIN

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc gieng DY

Hùng Phát có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm nước hỏa tiễn đa dạng về cái cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,... Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người ứng dụng khác nhau.

các sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn của DONGYIN thường được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm xài sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tân tiến, bơm nước hỏa tiễn của DONGYIN sẽ tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người sử dụng.

2. bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc tha tom DY

Đối với máy bơm điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường dùng inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường các thông số về công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp cũng khác nhau tùy từng loại sản phẩm, điều này cũng có thể mang tới cho bạn sự chọn lựa nhiều chủng loại hơn.

máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có thể làm tốt thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

DONGYINbán các sản phẩm bơm nước chuyên dụng máy bơm gia dụng thuộc các dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ thông của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN, DOYIN,... Với hơn 15 năm hình thành tân tiến, HUPA chắc chắn có khả năng khiến bạn hài lòng không hướng dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có khả năng chọn lựa máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn