Máy bơm nước giếng khoan sâu xài cho hộ gia đình

07:08 29/01/2019

hiện nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự chọn lựa cho các gia đình. máy bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi hộ gia đình.

 

1. tham khảo về giếng khoan

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc gieng

Giếng khoan là loại công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường sẽ có đường kính nhỏ tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm nước giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước hỏa tiễn 2HP

Để có thể máy bơm ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một cái máy bơm nước giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

Với miệng giếng khoan kích cỡ không to thì máy bơm có kích thước có thể làm tốt là sự chọn lọc tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì bơm nước đặt cạn có thể làm tốt thích hợp hơn vì nó có công suất nhỏ, khả năng hút sâu & đẩy nước cao không to nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. cách lựa chọn mua máy bơm giếng khoan hộ gia đình

Để chọn lựa một chiếc máy bơm nước chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến những điều kiện sau:

- loại giếng khoan
- Đường kính miệng giếng độ sâu của giếng
- Chiều cao để đưa nước lên
- nhu cầu ứng dụng

Xác định chiều sâu đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào nhu cầu dùng trong nước của mỗi gia đình mà giếng khoan có khả năng có đường kính & độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính nhỏ thì bạn nên dùng trong máy bơm nước ly tâm trục ngang mẫu dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải xài máy bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

nhu cầu ứng dụng

Đối với giếng khoan dùng trong cho gia đình thì bạn nên chọn lựa mẫu bơm chìm với công suất nhỏ hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. nổi bật nhất thị trường là dòng bơm nước điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như yêu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên dùng trong đến bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom tha tom DONGYIN 2 in : https://hupa.com.vn