Mô tả về máy bơm nước chìm giếng khoan

07:10 12/02/2019

bơm nước thả chìm giếng khoan chính là bơm nước hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ dẫn một cái bơm nước dùng để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.

 

[​IMG]

Xem thêm : bom nuoc hoa tien 2.5 inch

Đối với các cái giếng khoan có độ sâu lớn như giếng khoan xài công nghiệp thì không thể sử dụng máy bơm đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của mẫu bơm nước trên cạn rất yếu, chúng chỉ dẫn phù hợp với những giếng khoan ứng dụng trong hộ dân dụng với nồng độ sâu không to. vì thế máy bơm nước giếng khoan sinh ra để phục vụ cho các yêu cầu dùng lưu lượng nước lớn, hay với các giếng khoan có độ sâu lớn.

Thông thường, máy bơm thả chìm giếng khoan được ứng dụng cho những giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với nồng độ sâu này thì bơm nước đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải sử dụng cái bơm nước thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn để việc máy bơm nước dễ hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh - lực đẩy ly tâm này là Nguên tắc vận hành của dòng bơm nước thả chìm giếng khoan.

Bộ phận chính của máy bơm hỏa tiễn giếng khoan gồm:

Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước.
Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm & được thiết kế từ thép không gỉ.

Động cơ điện: thiết kế với mẫu động cơ không đồng bộ 2 cực

Nguên tắc vận hành của bơm nước thả chìm giếng khoan là hoạt động của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di chuyển qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

những lưu ý trong quá trình sử dụng máy bơm thả chìm giếng khoan

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước thả tõm

- Khi mua máy bơm điện chìm giếng khoan bạn nên chú ý đến loại máy để chọn lọc một máy phù hợp nhất với mục đích dùng trong.
- Bạn nên đọc kĩ chỉ dẫn khi lắp đặt, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên ráp đặt của cty trợ giúp.
- Khi lắp ráp xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng vận hành của máy.
- bơm nước thả chìm trong nước nên việc bảo trì sửa chữa rất khó khăn.
- Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ bị ăn mòn đó chính là Nguyên nhân ăn mòn các mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng bơm nước.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom nuoc gieng khoan hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn