Mua máy bơm nước giếng giá rẻ - uy tín tại đâu

07:06 02/04/2019

Mua máy bơm nước giếng giá rẻ - uy tín tại đâu

Bạn đang có nhu cầu khoang giếng để lấy nước sạch dùng cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang sử dụng không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua bơm nước giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng giá thành phải chăng? Bài viết này có khả năng đưa ra cho bạn sự gợi ý một cửa hàng sẽ giúp bạn điều này.

1. mô tả về máy bơm nước giếng khoan

[​IMG]

Xem thêm : bơm nước điện chìm

Việc khoan giếng là một vận hành đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ có thể làm tốt khoan những giếng nông. ngày nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước sử dụng sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ biến.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn có thể không thể nào thực hiện nếu thiếu bơm nước giếng khoan. Với cấu tạo thường là hình trụ dài, thon cùng phương pháp vận hành đơn giản & khả năng mang vác, di dời dễ dàng, chắc chắn máy bơm giếng khoan có khả năng giúp ích cho bạn rất nhiều.

thiết kế của máy bơm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm motor. Guồng bơm thường hay được làm với inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù ứng dụng tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, & thường được cấu tạo một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào máy bơm nước thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có thể đẩy lên trên. Đây là nguyên lí vận hành của bơm nước giếng khoan.

Khi dùng máy, người sử dụng cũng cần cẩn thận trong việc cài đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút & và đẩy lên của máy, cũng như tốt của máy bơm nước. máy bơm điện chìm cần được đặt đúng quy cách, đảm bảo không rung lắc trong quá trình dùng trong & máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua máy bơm giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

công ty Hùng Phát : HUPA - DONGYINbán những sản phẩm máy bơm nước giếng khoan Hùng Phát : HUPA - DONGYIN, DOYIN, DONGYIN,... Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo dưỡng đầy đủ có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng & bơm nước gia đình của công ty chúng tôi cam kết chất lượng & uy tín cùng với giá cả rẻ nhưng vẫn đảm bảo các dịch vụ đi kèm có thể làm tốt khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với Hùng Phát : HUPA - DONGYIN ngay hôm nay để có thể mua cho mình một sản phẩm bơm nước giếng khoan tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bơm nước trục ngang : https://hupa.com.vn