Tại sao máy bơm hỏa tiễn thích hợp mọi loại đất Việt Nam

09:45 25/01/2019

Địa hình của nước ta rất nhiều chủng loại, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có các nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở các nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

Địa hình của nước ta rất nhiều chủng loại, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có các nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở các nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

Vì sao máy bơm hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc hoa tien 2 inch

máy bơm nước hỏa tiễn hay bơm nước chìm giếng khoan là cái bơm nướccấu tạo đặc biệt, chuyên sử dụng để khai phá nước ở các nơi có mạch nước ngầm ở các giếng khoan sâu. Máy sẽ máy bơm nước đẩy cao từ 30 – 150 mét. máy bơm nước hỏa tiễn được ứng dụng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được hiệu quả cao.

bơm nước hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi xài bạn cũng nên lưu ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, tốt nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm nước điện chìm cao cấp để có thể làm tốt tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm Những biện pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm cũng như chất lượng nước dùng.

cấu tạo của máy bơm hỏa tiễn khá đa dạng để có khả năng phục vụ cho mục đích sử dụng khác nhau của người tiêu xài. Với mục đích dùng trong hộ gia đình thì thông thường máy bơm hỏa tiễn sẽ có kích thước là 4 inch, & 6 inch cho những máy dùng trong cho những giếng khoan khai thác nước dùng trong cho sản xuất hoặc những giếng hộ gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm nước hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích dùng trong cũng như đường kính của giếng khoan để chọn lọc cho phù hợp.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc gieng khoan DONGYIN

Thông thường máy bơm nước hỏa tiễn sẽthiết kế thân cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo máy bơm nước bền, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn tại HUPA - DONGYIN, với phụ kiện đều được nhập từ nước ngoài 100% & động cơ hiện đại giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người dùng.

ngày nay, giá cả của bơm nước hỏa tiễn cũng khá nhiều chủng loại, có thể dao động từ Vài triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu dùng sẽ chọn lựa mua một máy bơm hỏa tiễn DONGYIN chất lượng & phù hợp với nhu cầu dùng của mình. Vậy nên, HUPA - DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & chân thành có thể hỗ trợ tham khảo để bà con sẽ chọn lựa được cho mình một bơm nước hỏa tiễn ưng ý chi phí hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom nuoc gieng hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn