2 chàng rể của ông Sơn trong Về nhà đi con khiến người xem sôi máu

08:17 12/06/2019

2 chàng rể của ông Sơn trong "Về nhà đi con" khiến người xem "sôi máu".

Topubiz đăng tải nhân vật Khải là người con rể cả của ông Sơn, chồng của Huệ. Trong lúc hai vợ chồng đang trên bờ vực ly dị, Khải dùng chiêu bài cùn để ép ông Sơn sau khi gây ra tai nạn, bị người nhà nạn nhân yêu cầu bồi thường.

Lúc này, Khải lộ bộ mặt thật, lật bài ngửa khi đồng ý ly dị Huệ với điều kiện ông Sơn phải đưa cho anh ta 700 triệu đồng. Bản chất xấu xa của ông con rể khiến ông Sơn sững người, đau đớn nhận ra lý do con gái kiên quyết ly dị.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khán giả khâm phục tài năng diễn xuất của nghệ sĩ Trung Anh trong cảnh quay này. Một độc giả viết: "Biểu cảm của bố Sơn khi nhận ra sư khốn nạn tột cùng của Khải lúc nó tống tiền phải nói bố diễn đạt thật tin tức online đăng tải liên tục về vấn đề này.

Tình huống Khải ra giá 700 triệu đồng để ký vào đơn ly hôn và trả tự do cho Huệ khiến người xem phẫn uất. Một người chồng luôn nói yêu vợ nhưng thực tế chỉ luôn coi Huệ như một nơi để xả bực bội và ghen tuông. Tới lúc cùng đường vì không muốn phải vào tù sau khi gây tai nạn, Khải đã coi chuyện ký ly hôn như một nước bài để vòi tiền. Bản chất khốn cùng của Khải khiến người xem sốc.

Nhân vật Khải bị khán giả ngày một ghét thêm vì sự đi xuống của nhân cách. Khán giả có nick Bình Yên còn đưa thêm một lý do để ghét Khải: "Tập 42 khán giả lại thêm một lý do để ghét Khải khi hắn nói "Tôi giúp bao nhiêu người giàu lên nhờ chở trái cây từ Trung Quốc về đấy".

Dẫu vậy, tình huống Vũ trăng hoa cũng bị khán giả "ném đá" tơi tả, bởi nhân vật Vũ đang được hội chị em cư dân mạng yêu thích vì vẻ ngoài điển trai.

"Chỉ khi mất đi một cái gì thì ta mới thấy đang quý. Vũ sẽ còn khốn nạn cho tới khi Thư quyết định dừng hợp đồng 3 tỉ lại, nên chả có gì phải xoắn" - khán giả Phạm Trang viết trên tin tức hôm nay