Bóng đá - Ông Park Hang-seo đã là HLV trưởng của đt Việt Nam

03:42 20/11/2017

Một trong số những cầu thủ đó ông còn nhận xét rằng họ có tố chất đặc biệt.

Và khuyết điểm lớn nhất mà những cầu thủ này đang gặp phải đó chính là về thể lực. Tân HLV Park Hang-seo đã có khởi đầu “ triều đại” của mình bằng tấm vé vào VCK Asian Cup. Thế nhưng liệu đó chỉ là bước đầu tiên? Gian nan có lẽ vẫn còn ở phía trước. Có thể thấy rằng vị HLV này rất coi trọng các cầu thủ Việt, ông đánh giá cao họ ở phẩm chất kỹ thuật.
 
[IMG] 
Liệu rằng Park Hang-seo có giống HLV Miura?
 
Vấn đề này không có gì mới lạ đối với các cầu thủ của Việt Nam. Điều này cũng đã được vị HLV gần nhất của ĐTQG là ông Toshiya Miura không ngại nói ra và khắc phục nó! HLV Miura đã cố gắng rèn luyện thể lực rất nặng cho các cầu thủ của mình, đồng thời khi triệu tập ông cũng ưu tiên những cầu thủ có thể lực tốt. Nhìn chung các đội tuyển dưới quyền thầy Nhật có thể lực tương đối tốt. Đủ để họ có thể thi đấu suốt cả trận chứ không phải diễn ra tình trạng đi bộ ở phút 70 nữa.
Giờ đây, HLV Park Hang-seo cũng đã chỉ ra thể lực là điểm yếu của đội bóng. Nhưng vị HLV này sẽ giải quyết nó như thế nào? Một chiến lược nâng cấp thể lực dài hạng chắc chắn sẽ phải làm trong nay mai.Nhưng muốn làm điều này ngay bây giờ chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
 
 
[IMG] 
HLV Park Hang-seo
 
Liệu ông có đi vào vết xe đổ của HLV Miura hay không? Liệu rằng ông có triệu tập những người có thể lực tốt, hay luyện tập tăng cường thể lực cực nặng cho các cầu thủ? 
Có lẽ như những gì chờ đợi ông Park phía trước vẫn còn gian nan, và chúng ta sẽ phải chờ để chứng kiến xem HLV Park Hang-seo khác với Toshiya Miura như thế nào? Hãy cùng chờ đợi nhữn bài rèn luyện của vị huấn luyện viên này cho các cầu thủ nhé! Hãy hi vọng rằng ông sẽ không đi lại vết xe đổ của Miura.
Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này!