Lấy được vợ sinh những tháng âm lịch này sẽ rất may mắn

03:13 10/10/2018

Lấy được vợ sinh những tháng âm lịch này sẽ rất may mắn

Nếu ai cưới được người vợ sinh vào những tháng âm lịch này thì người chồng sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Tháng 1 âm lịch

Theo boi bai những người phụ nữ sinh tháng này luôn có tài năng đặc biệt, họ nhanh nhẹn, thông minh, giỏi giang lại rất năng sáng tạo. Trong công việc họ luôn muốn chứng tỏ bản lĩnh cá nhân, mong muốn gặt hái nhiều thành công như đàn ông.

Ai lấy được người phụ nữ sinh tháng 1 này có thể ban đầu có chút hơi bực bội vì tính tình của vợ quá thẳng thắn có lúc cáu giận vô cớ nhưng người này lại thực tình mong muốn cho chồng mình có cơ hội phát triển bản thân. Nhờ sự thúc đẩy của vợ, chồng đã có ý chí hơn, quyết tâm cao hơn để có được thành tích hơn vợ. Vậy nên cuộc sống của gia đình này về sau giàu có, sung túc, của cải đầy nhà. 

Lấy được vợ sinh vào 3 tháng âm lịch này chẳng khác gì cưới được hũ vàng về nhà, giàu có khỏi bàn-1

 

Nhiều lúc cảm thấy giận nhưng nếu không có người vợ như thế thì người chồng cũng khó mà có được động lực để phấn đấu cho tương lai, sự nghiệp. Đó là gia đình hạnh phúc, mối nhân duyên tuyệt vời nếu như bạn gặp được một người phụ nữ sinh tháng 10 âm lịch và lấy làm vợ.

Tháng 3 âm lịch

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tháng 3 được coi là khá may mắn đối với những người sinh vào thời điểm này. Những người phụ nữ sinh tháng này có tính khí nhã nhặn, ôn hòa, đảm đang, người có thể khiến bạn yên tâm nếu lấy làm vợ. Đàn ông có được người này không những có thể yên tâm với cuộc sống gia đình mà luôn vững tin có người phụ nữ chu đáo ở phía sau làm hậu phương, bàn đạp để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp, công việc.

Lấy được vợ sinh vào 3 tháng âm lịch này chẳng khác gì cưới được hũ vàng về nhà, giàu có khỏi bàn-2

Dù họ có thể không giỏi giang kiếm tiền nhưng lại là niềm may mắn cho người đàn ông nào có được họ, mang lại phúc lành cho người chồng. Các mối quan hệ của người này cũng khá tốt, nhờ đó có thể giúp đỡ cho bạn phần nào trong công việc cũng như cơ hội thăng quan tiến chức.

Media player poster frame

Tháng 6 âm lịch

Những người phụ nữ sinh tháng 6 âm lịch thường giàu có từ trong trứng, có nền tảng gia đình cơ bản. Tuy nhiên họ không tỏ ra kiêu ngạo hay có bản tính tiểu thư. Những người này đã yêu ai thì yêu hết mình, chung thủy, một lòng vì người yêu. Sau khi lấy làm vợ họ sẽ hết lòng lo cho chồng con.

Lấy được vợ sinh vào 3 tháng âm lịch này chẳng khác gì cưới được hũ vàng về nhà, giàu có khỏi bàn-3

Cuộc sống tuy có căn bản giàu sang nhưng họ không vì thế mà bắt chồng phải phụ thuộc gia đình vợ, luôn động viên khích lệ, giúp chồng hoàn thiện bản thân mình và kiếm được nhiều tiền. Mới đầu gây dựng cơ đồ, người chồng sẽ cảm thấy có chút khó khăn nhưng sau đó công việc không ngừng phát triển, nhận được nhiều thành tích tốt, cơ hội thăng quan tiến chức nằm trong lòng bàn tay. Tiền bạc cũng vì thế mà đổ về ầm ầm. Đến năm ngoài 35 tuổi cơ đồ mới bắt đầu vững chắc ổn định.