Máy bơm nước hỏa tiễn - 1 sản phẩm khai thác nước công nghệ mới

08:02 19/01/2019

Nhờ vào những đặc điểm thiết kế trên, bơm nước hỏa tiễn hoạt động rất tốt, lâu bền, lại tiết kiệm điện năng nên rất được ưa chuộng xài. Khi mua máy cần chú ý kiểm tra cẩn thận, bởi những máy bơm nước giả thường hay được làm từ các chất liệu kém & có mô tả sai nên hoạt động không đủ công suất, dễ hư hỏng.

Nước ngầm là một tài sản quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tuy nhiên, để lấy nước ngầm lên mặt đất thường rất khó khăn. hiện nay, bơm nước hỏa tiễn ra đời đã giúp việc lấy nước sinh hoạt trở nên dễ.
[​IMG]
máy bơm nước hỏa tiễn là một dòng bơm nước, được đặt chìm, dùng bơm nước từ các giếng khoan. Gọi là máy bơm nước hỏa tiễn vì hình dáng bên ngoài của máy trông rất giống hỏa tiễn( tên lửa). Máy có cấu tạo gọn, tiện lợi khác hẳn với những bơm nước gồ ghề thông thường.

Đừng xem thường bơm nước hỏa tiễn bởi vẻ nhỏ của nó. Chiếc máy này không chỉdùng trong trong sản xuất & sinh hoạt của người dân mà còn được xài rộng rãi trong khai thác các mạch nước ngầm, trong xử lý nước thải ở các cơ quan xí nghiệp, hay phục vụ cho ngành công nghiệp cấp nước, thoát nước có mặt ở ngành nông nghiệp tưới tiêu thậm chí ở các vùng núi cao, đại ngàn cũng sẽ xài máy bơm hỏa tiễn.

máy bơm hỏa tiễn có hình trụ tròn, bên trong gồm một guồng máy & động cơ. bơm nước hỏa tiễn thực chất là cái bơm nước đa tầng cánh, được cài đặt theo phương thẳng đứng, ngày nay, nhờ một Những cải tiến mà đã có thể làm tốt ráp đặt theo phương nằm ngang. Tuy nhiên, vẫn cần phải tuân thủ nguyên tắc đó là chỉ dẫn dùng máy để máy bơm sạch, không sử dụng để bơm các nước thải có lẫn bùn, cát hay các chất lỏng nguy hiểm. máy bơm hỏa tiễn thường hay được chế tạo với polimer hay thép cao cấp chống rỉ. Có rất nhiều loại máy bơm nước hỏa tiễn với thiết kế khác nhau về kích thước họng xả, buồng bơm,đường kính…tùy thuộc vào mục đích ứng dụng.
[​IMG]
Nhờ vào những đặc điểm thiết kế trên, bơm nước hỏa tiễn hoạt động rất tốt, lâu bền, lại tiết kiệm điện năng nên rất được ưa chuộng xài. Khi mua máy cần chú ý kiểm tra cẩn thận, bởi những máy bơm nước giả thường hay được làm từ các chất liệu kém &mô tả sai nên hoạt động không đủ công suất, dễ hư hỏng.

cài đặt máy bơm nước hỏa tiễn cũng cần chú ý đến mực nước, khoảng bí quyết rắp đặt máy, mẫu bỏ bùn cát, điện áp dùng trong,…Phải tuân thủ quy tắc lắp đặt & hoạt động theo hướng dẫn dùng trong để máy vận hành tốt bảo trì được lâu.

máy bơm hỏa tiễn là sự cải tiến mới trong thế giới công cụ phục vụ lấy nước ngầm. Tuy nhiên, vì phải thả chìm vào nước nên vận hành của máy rất dễ bị ảnh hưởng. Khi dùng trong máy bơm hỏa tiễn đừng chủ quan vào các tính năng ưu việt của máy mà hãy đảm bảo kiểm tra máy thường xuyên bởi một sản phẩm dù ưu việt đến đâu cũng không thể tránh khỏi những tác động của thời gian & môi trường.
 
Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
[​IMG]
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn