Một số lưu ý khi du lịch Sapa

03:27 23/06/2018

Đối với những du khách lần đầu du lịch Sapa sẽ không tránh khỏi bỡ ngỡ, vì thế cần phải lưu ý:

Một số lưu ý khi du lịch Sapa

Đối với những du khách lần đầu du lịch Sapa sẽ không tránh khỏi bỡ ngỡ, vì thế cần phải lưu ý:

Thời điểm: Bạn có thể đi du lịch Sapa quanh năm tuy nhiên thời điểm đẹp nhất là từ tháng 9 đến tháng 11 hoặc tháng 3 đến 5. Lúc này thời tiết ở Sapa khá ổn định, ngày nắng khô, ban đêm hơi se lạnh. Nếu bạn muốn thưởng thức vẻ đẹp của những loài hoa Tây Bắc bạn có thể đi du lịch vào tháng 4 – 5. Còn cuối tháng 8, trong tháng 9 du khách có thể ngắm vẻ đẹp của các ruộng bậc thang, đi Sapa vào sau Tết âm lịch để ngắm hoa đào.

Địa điểm tham quan: Đỉnh Fansipan, núi Hàm Rồng, bản Cát Cát, thác Bạc… đây là những địa điểm nhất định bạn phải tới khi đến với Sapa.

Đi lại tại Sapa: Tại Sapa vấn đề giao thông đi lại khá đơn giản, các điểm du lịc thường gần nhau nên không quá khó khăn cho du khách di chuyển. Tuy nhiên để khám phá hết các địa điểm tham quan ở đây bạn cần có một lịch trình cụ thể.

Mua quà mỗi khi đi du lịch là một điều không thể thiếu của người dân Việt Nam. Bởi vậy những gợi ý du lịch sapa nên mua những gì làm quà mà mình vừa chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những đặc sản của Sapa về làm quà cho người thân và bạn bè. Chúc bạn có chuyến du lịch Sapa vui vẻ, thú vị!
>> thuê xe đi sapa tại http://xetruongthanh.com