Tin đồn vợ chồng trẻ lam Trường có hiện tượng rạn nứt

02:54 07/06/2019

Người đẹp 9X mở rộng vấn đề: "Trong cuộc sống mỗi người không nhất thiết chỉ phải buồn về chuyện tình cảm mới than thở đâu nhỉ? Còn biết bao nhiêu thứ, bao nhiêu mối quan hệ và bao nhiêu chuyện trời ơi đất hỡi xảy ra...".

Cách đây ít giờ trên trang tin tức cá nhân, bà xã của Lam Trường - Yến Phương đã chia sẻ bài đăng khá dài để tâm sự về cuộc sống riêng đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người trong thời gian gần đây. 

Trong khi nhiều người lựa chọn im lặng thì cũng có người sẽ chia sẻ, bày tỏ ra bên ngoài. Theo Yến Phương chia sẻ trên trang tin tức ngôi sao mỗi người một tính cách và phong cách sống nhưng vợ của nghệ sĩ thiệt thòi hơn vì "cứ bấm chữ, up hình là tất cả sẽ quy chụp vào việc mình buồn vì chuyện vợ chồng lục đục, rạn nứt blah blah...".

Lý giải cho việc đăng tải những status tâm trạng, Yến Phương cho hay đây là thói quen từ xưa của cô, không phải gần đây mới có. Cụ thể: "Nếu ai đã biết mình từ những ngày chưa là vợ nghệ sĩ, sẽ biết từ blog 360 đến facebook, mình luôn thích thơ thẩn, viết văn, sưu tầm các bài viết lưu trữ lại. Facebook hiện tại vẫn luôn có một album riêng cho các quotes sưu tầm", cô viết.

Cô khẳng khái tuyên bố thêm tin tức: "Nếu đúng mình sẽ nghe, nếu quá mình sẽ tiết chế lại. Nhưng không có nghĩa, mình vì sợ sở thích vô thưởng vô phạt của mình ảnh hưởng đến chồng mình mà mình phải dẹp nó luôn và sống một cuộc sống chẳng còn là mình nữa!

Cho nên mình vẫn giữ quan điểm của bản thân, mình THÍCH những điều lãng mạn, tâm trạng buồn từ phim ảnh, sách truyện, thơ và những bài hát buồn. Mình sẽ vẫn quote những câu hát dù buồn thê thảm từ những bài hát hay, dù mình chả thấy tâm trạng mình buồn gi cả nhất là nhạc của PQA nhé. Vì mình thấy nó là nét buồn đẹp chứ không phải mình post là cuộc sống mình buồn bã, u uất như vậy".

Sau bài đăng này, Yến Phương cũng khoe tự tin cho biết, hiện cô đang block facebook của chồng: "Sẵn em khoe luôn để tránh sau này mọi người lại tò mò, rồi đồn thổi là vì hôm bữa dùng hết tâm tư tình cảm viết một tâm thư thật dài mà chồng em không vào like liền và comment nên em hờn, em block facebook chồng em rồi. Em lỡ tuyên bố là anh không năn nỉ, em không unblock đâu. Vì em hờn vu vơ nên chồng em không năn nỉ và vì sĩ diện nên đến bây giờ em vẫn block! Nên post gì biết hết mà không like dạo được" - bà xã Lam Trường cho biết.

Ngoài ra, trong suốt quãng thời gian Yến Phương chia sẻ status dấy tin đồn rạn nứt, Lam Trường liên tục có động thái như trấn an người hâm mộ khi đăng ảnh hạnh phúc bên vợ và con gái lên trang cá nhân. Trước đó, nam ca sỹ từng thổ lộ, anh thấy may mắn vì được gặp, yêu và cưới Yến Phương: ‘Tôi có cảm tình với Phương nhưng cũng có nhiều trăn trở vì từng đổ vỡ, có con trai riêng và lại là người nổi tiếng. Cuộc sống của chúng tôi quá khác nhau. Tuy nhiên, Phương không ngại những điều đó. Cô ấy làm cho tôi cảm thấy trái tim mình được sưởi ấm lại sau bao nhiêu giông bão".