Tử vi thứ 2 ngày 8-7-2019 của con giáp Tuổi Dậu

09:38 08/07/2019

Khám phá tử vi thứ 2 đầu tuần ngày 8-7-2019 của con giáp tuổi Dậu. Để biết trước và hiểu rõ hơn về vận trình công việc, tài lộc, chuyện tình cảm có những thay đổi gì với tuổi Dậu thứ 2 này.

Theo tử vi 12 con giáp ngày 8/7/2019, thứ Hai tới tài chính của người tuổi Dậu ổn thỏa hơn nhiều. Nhìn bề ngoài có vẻ vẫn ổn định nhưng mọi việc tiến triển không khả quan, thiếu người nâng đỡ lại có điềm mât tiền của rõ ràng.

Con giáp này không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc nữa vì đã nguồn thu nhập vững vàng. Tuy nhiên, tử vi hằng ngày nhắc bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể và hợp lí để tránh mua sắm hoang phí.

Theo tính tuổi vận trình tình cảm của tuổi Dậu hôm nay nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Có thể con giáp này và nửa kia khắc khẩu với nhau, nói gì cũng dễ cãi nhau nên hai người cảm thấy mệt mỏi, chán nản vì tình trạng này. Nhưng nếu yêu thương đủ lớn, quyết tâm cao thì mọi chuyện đều sẽ vượt qua được.

Mặc dù tình cảm dành cho đối phương rất nhiều nhưng tuổi Dậu lại không thể kiểm soát cảm xúc mỗi lúc nóng giận.

Tử vi ngày mới khuyên bạn cần phải biết cách tiết chế bớt để không xảy ra những chuyện ngoài ý muốn. Bởi những lời nói và hành động lúc khi bực bội sẽ ra những vết thương khó lành trong lòng đối phương.

Ngoài ra tuổi Dậu cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nhất là ngày Kim khí vượng như hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ