Nhà sách Sao Mai ở đâu? Mở cửa đến mấy giờ?

09:08 21/03/2020

Chia sẻ một số thông tin liên quan đến nhà sách Sao Mai. Nhà sách Sao Mai ở đâu? Mở cửa đến mấy giờ?...

Nếu bạn là người có con nhỏ và đã từng đi mua sách giáo khoa, sách bài tập cho con em mình, chắc hẳn bạn đã từng ghé qua nhà sách Sao Mai.

Đúng như cái tên “Sao Mai”, đây là nơi chuyên bán các sản phẩm sách và văn phòng phẩm dành cho các bé trong độ tuổi đến trường.

So với các hệ thống nhà sách khác, nhà sách Sao Mai có vẻ ít tiếng tăm và kín tiếng hơn hẳn, nhưng không vì thế mà uy tín và chất lượng của nhà sách kém hơn so với các nhà sách khác. 

Khác với các nhà sách khác là nơi bán tổng hợp các loại sách từ sách truyện, sách báo, sách chuyên môn, sách tham khảo, thậm chí có cả đồ chơi, đồ lưu niệm, v.v. thì nhà sách Sao Mai chỉ tập trung vào đối tượng khách hàng trẻ em và chuyên phân phối các sản phẩm của mình đến các hệ thống nhà sách khác nhau.

Vậy khách hàng có thể mua trực tiếp các sản phẩm của nhà sách Sao Mai ở đâu? Giờ mở cửa của nhà sách Sao Mai là mấy giờ?

Nhà sách Sao Mai ở đâu?

Theo như tìm hiểu, nhà sách Sao Mai hiện chỉ có đúng một chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ tại số 284 Bà Hạt, phường 9, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Các địa chỉ nhà sách Sao Mai khác thường là lấy trùng tên, hoặc là cửa hàng văn phòng phẩm Sao Mai, hoặc cửa hàng in ấn Sao Mai, v.v. chứ không phải là nhà sách Sao Mai chúng ta đang nhắc đến. 

Các sản phẩm của nhà sách Sao Mai chủ yếu phát hành tại các hệ thống cửa hàng của các nhà sách khác như Fahasa hoặc các nhà sách khác.

Nếu tính hệ thống phát hành của nhà sách Sao Mai, số lượng nhà sách có thể lên đến 30. Bạn đọc có thể tìm kiếm các đầu sách của nhà sách Sao Mai tại các địa chỉ sau đây:

 • Tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Nhà Sách Nguyễn Huệ, Đc: 40 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1

  • Nhà sách Sài Gòn, Đc: 60-62 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

  • Nhà sách Tân Định, Đc: 387 - 389 Hai Bà Trưng, P.8, Quận 03

  • Nhà sách Cây Gõ, Đc: 146 Minh Phụng, P6, Quận 6, TP.HCM

  • Nhà sách Quận 7, Đc: 469 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố .HCM

  • Nhà sách Bình Tân, Đc: Số 158 đường 19, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

  • Nhà sách Lý Thái Tổ, Đc: 59-61 Xóm Củi, P.11, Quận 8, TP.HCM

  • Nhà sách Gia Định, Đc: 475 Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh, T.Phố Hồ Chí Minh

 • Tại Hà Nội:

  • Nhà sách Hà Nội, Đc: 338 Xã Đàn, P.Phương Liên, Q.Đống Đa, Hà Nội

  • Nhà sách Đống Đa, Đc: Tầng 2-LOTTEMART - Số 229 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

  • Nhà Sách Việt Trì, Đc:Big C Việt Trì, Nguyễn Tất Thành, tp. Việt Trì, Phú Thọ, Việt Nam

 • Tại một số tỉnh, thành phố khác:

  • Nhà sách Biên Hòa, Đc: 121 Quốc lộ 15 (lầu 2) , Phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

  • Nhà sách Vũng Tàu, TTTM Vũng Tàu (Lầu 1). Đc: Số 36 Nguyễn Thái Học, phường 7, TP.Vũng Tàu

  • Nhà sách Hà Tĩnh, Đc: Số 02 Phan Đình Phùng, TP.Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

  • Nhà sách Đà Lạt, Đc: tại Quảng trường Lâm viên - P.10 - TP. Đà Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

  • Nhà sách Bảo Lộc, (Lầu 1), Đc: Co.opMart Bảo Lộc. Tháp nước Trần Phú, Tỉnh Lâm Đồng

Có nhà sách Sao Mai online không?

Nhằm giúp bạn đọc tiện tra cứu cũng như đặt mua sách mà không cần phải đi tìm những nhà sách thuộc hệ thống bán hàng, nhà sách Sao Mai có một website chính thức tại http://nhasachsaomai.vn.

Tại đây, bạn đọc có thể tìm kiếm những đầu sách giáo khoa, sách bồi dưỡng, sách nâng cao, sách ôn tập, v.v. được chia theo từng năm học từ năm lớp 1 đến năm lớp 12, thêm các quyển sách mình muốn mua vào giỏ hàng và tiến hành mua hàng.

Nhà sách Sao Mai có giao hàng trực tuyến và các phương thức thanh toán gồm chuyển khoản và trả tiền khi nhận hàng. 

Nếu bạn cần một số địa chỉ mua sách online uy tín khác thì có thể tìm đến Tiki, Fahasa, Vinabook... trong đó nổi bật là Tiki, vừa đa dạng các loại sách lại thường xuyên có mã giảm giá sách Tiki.

Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về mã giảm giá Tiki và các loại mã giảm giá khác tại MaGiamGiaReNhat

Giờ mở cửa của nhà sách Sao Mai?

Giờ mở cửa của trụ sở nhà sách Sao Mai là từ 8 giờ sáng đến 21 giờ tối. Ngoài ra, đối với hệ thống nhà sách phát hành của nhà sách Sao Mai, giờ mở cửa, đóng cửa sẽ tùy thuộc vào giờ mở cửa của hệ thống nhà sách đó.

Nếu bạn đọc không thể sắp xếp đến mua hàng trực tiếp vào khung giờ mở cửa, bạn đọc có thể tiến hành mua sản sẩm của nhà sách Sao Mai thông qua kênh đặt hàng online. 

Có gì tại nhà sách Sao Mai?

Hai sản phẩm chính của nhà sách Sao Mai là sách giáo dục và các dụng cụ văn phòng phẩm, bởi đối tượng khách hàng mà nhà sách hướng đến là những trẻ em cần sửa soạn sách vở và chuẩn bị kiến thức cho việc đi học tiểu học hoặc trung học.

Các sản phẩm của nhà sách Sao Mai có chủ đề chính là 3 môn cơ bản trong hệ thống giáo dục Việt Nam: Toán - Văn - Anh. Các đầu sách trải dài từ sách nâng cao, sách hướng dẫn, sách bài tập, sách tổng hợp đề thi, sách luyện thi, sách bồi dưỡng, sách giải bài tập, v.v. Tuy các sản phẩm đa dạng dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, nhưng sản phẩm bán chạy nhất của nhà sách Sao Mai chính là sách cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Cụ thể, một số đầu sách hay và bán chạy nhất của nhà sách Sao Mai bao gồm:

 • Cha mẹ dạy con học Toán 1/2/3/4

 • Phát triển tư duy Toán 1/2/3/4

 • Đề kiểm tra định kỳ Tiếng Việt 1, Toán 1/Tiếng Việt 2, Toán 2/Tiếng Việt 3, Toán 3

 • Giải vở bài tập toán 1/2/3

 • 35 Bộ đề Văn - Tiếng Việt 

 • Ôn tập, kiểm tra Toán 1/2/3/4

 • Bảng tóm tắt Toán tiểu học 4-5

 • 100 Bài văn hay 4

 • Bồi dưỡng năng lực tập làm văn 4

 • ...

Tại sao khách hàng nên mua sản phẩm của nhà sách Sao Mai?

Nhà sách Sao Mai là hệ thống chuyên cung cấp và phân phối các đầu sách giáo dục phổ thông, ôn tập kiến thức của tiểu học và trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Các kiến thức, bài tập trong sách thường rất đa dạng, trình bày và giảng giải theo lối tư duy logic đa dạng và phong phú, tập trung vào sự sáng tạo và kích thích tiềm năng phát triển của trẻ em.

Chính vì vậy, từ bao lâu nay, các sản phẩm sách phổ thông và sách nâng cao của nhà sách Sao Mai đã luôn được tin tưởng và lựa chọn.
Đồng thời, có thể khẳng định nhà sách Sao Mai là nhà sách độc quyền và uy tín nhất trên thị trường sách giáo dục hiện nay.

Các sản phẩm từ các nhà sách, nhà xuất bản tư nhân khác sẽ khó có độ uy tín bằng, bởi nhà sách Sao Mai đã có kinh nghiệm chuyên về dòng sản phẩm sách, đã có sự tin tưởng của một nguồn khách hàng không nhỏ.

Bản thân người viết bài cũng đã từng giải các bài tập trong hệ thống sách của nhà sách Sao Mai, và có thể thấy rằng kiến thức trong sách được hệ thống một cách bài bản, thống nhất và logic, phù hợp với sự phát triển của giáo dục hiện nay. 

Bên cạnh đấy, giá thành của nhà sách Sao Mai cũng dễ chịu hơn nhiều so với giá thành các loại sách giáo dục khác. Các nhà sách khác thường sẽ sử dụng các loại giấy đắt tiền, bìa cứng, v.v. nhiều đến mức không cần thiết.

Nhà sách Sao Mai tùy vào loại sách và yêu cầu của nội dung sách mà sẽ căn chỉnh các chi phí in ấn sao cho phù hợp và tiết kiệm.

Nói cách khác, nhà sách Sao Mai không đặt lợi nhuận lên hàng đầu, mà đặt chất lượng và sự phù hợp tương xứng với quyển sách lên hàng đầu, đưa ra một chi phí phù hợp cho các bậc phụ huynh mua sách. 

Có thể sẽ có nhiều bạn đọc qua bài viết này mới biết đến nhà sách Sao Mai, nhưng uy tín, sức ảnh hưởng và tầm vóc của nhà sách Sao Mai đã được hình thành từ lâu đời.

Nếu có cơ hội, hãy thử sử dụng các quyển sách bài tập, sách nâng cao, sách hướng dẫn luyện tập, v.v. của nhà sách Sao Mai, và chắc chắn kiến thức của con em bạn đọc sẽ được củng cố và mở rộng.