Nước cân bằng và xịt khoáng từ tinh dầu tràm trà trị nám

10:01 09/03/2018

Các bạn có thể nhỏ vài giọt nước nước đun sôi để nguội để tạo nước cân bằng tinh dầu tràm trà trị nám. Ngoài ra, các bạn nên để nguội phần nước đun sôi ở bước xông mặt làm nước cân bằng.

Bạn có thể lau nước cân bằng tinh dầu tràm trà khắp mặt bằng với bông tẩy trang hoặc dùng tay nhẹ nhàng vỗ lên mặt.

 

Ngoài ra các bạn có thể dung dịch nước và tinh dầu tràm trà vào bình xịt để xịt khắp mặt như xịt khoáng. Nước tinh dầu tràm trà sẽ giúp hỗ trợ điều trị nám, enzyme trị nám thâm mụn giúp ức chế các khuẩn nám và rút ngắn quá trình làm khô nhân nám.

 

Mặc dù tinh dầu tràm trà là sản phẩm trị nám thiên nhiên, nhưng sản phẩm này không hẳn sẽ phù hợp với tất cả mọi người. Nếu xuất hiện các hiện tượng da bị khô.

Các bạn nên giảm liều lượng sản phẩm và kết hợp các sản phẩm dưỡng da để cân bằng lại độ ẩm cho da. Đối với các làn da quá nhạy cảm, hoặc xuất hiện hiện tượng kích ứng kéo dài, các bạn nên rửa sạch và ngừng sử dụng.

Cây tràm trà cũng hoàn toàn khác hẳn với cây tràm gió. Cây tràm gió (Cajeput) có tên khoa học là Melaleuca Leucadendron L., chỉ có tác dụng chữa trị với các bệnh nhức mỏi, đau nhức, hỗ trợ trị cảm… tại đây: https://tipslamdep.com/2017/10/03/enzyme-tri-nam-sakura

Xông mặt bằng tinh dầu tràm trà

 

Đối với các cô nàng có nám ẩn, lỗ chân lông to… hay đơn giản hơn là muốn làm sạch sâu, hoặc sở hữu làn da hồng hào căng mịn thì có thể xông mặt với tinh dầu tràm trà. Bước xông mặt nên thực hiện sau khi tẩy trang, rửa mặt sạch. 

Các nàng cho nước sôi vào chiếc bát, sau đó nhỏ 3 đến 5 giọt vào, để mặt cách 15cm và trùm cả mặt lại bằng khăn bông to. Nếu bạn cảm thấy nhiệt độ nước quá nóng, khiến da mình có cảm giác bỏng rát thì nên để nước nguội bớt rồi hẳn xông mặt.

Nếu như các nàng sở hữu máy xông mặt  - mẹo vặt trị nám thì chỉ cần nhỏ thêm vài giọt tinh dầu tràm trà để nâng cao hiệu quả làm sạch. Chúng ta chỉ nên xông mặt khoảng 5 phút, không nên để quá lâu. Các nàng không nên xông mặt quá 2 lần/tuần vì sẽ khiến da dễ khô do mất nước và trở nên nhạy cảm hơn.

Nám… nỗi ám ảnh của tất cả mọi người. Mỗi sáng thức giấc, chợt thấy trên mặt xuất hiện thêm một nốt nám chính là “cơn ác mộng” của tất cả chúng ta.

Có lẽ vì thế, những chủ đề bàn luận về nám như: Cách chăm sóc da nám, có nên nặn nám không, các sản phẩm chăm sóc da nám… đều nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trong tất cả các sản phẩm trị nám trên thị trường, có một ngôi sao không thể bỏ qua, đó chính là tinh dầu tràm trà.

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938 118 118