Tham khảo cách se khít vùng kín hiệu quả hiện nay

08:17 07/11/2018

Bài viết sau sẽ giới thiệu chị em cách làm khít âm đạo tự nhiên và nhanh chóng không cần tới phẫu thuật mà cực an toàn bằngVien uong se khit vung kin Vagifirm.

Bài viết sau sẽ giới thiệu chị em cách làm khít âm đạo tự nhiên và nhanh chóng không cần tới phẫu thuật mà cực an toàn bằng Vien uong se khit vung kin Vagifirm.
Âm đạo thay đổi kích thước khi nào?
- Âm đạo sẽ có sự thay đổi về kích thước, sẽ bị rộng ra vào thời kỳ sau khi sinh nở. Lúc này là lúc chị em cảm nhận rõ nhất về độ giãn, kém đàn hồi của âm đạo.

Nếu bình thường trước khi sinh con âm đạo của bạn rơi vào khoảng 1 - 1,5 cm khi bị kích thích có thể đạt tới 3cm. Nhưng khi sinh con âm đạo của bạn sẽ giãn khoảng 10 - 15cm để chuân bị cho em bé chào đời.
- Đối với những chị em sinh nở nhiều lần thì vùng âm đạo dễ bị giãn rộng và đứt gãy trong lúc rặn đẻ làm tổn thương tới các cơ vòng của âm đạo gây ra hiện tượng âm đạo bị rộng. sa tử cung.
- Tình trạng âm đạo rộng còn xảy ra ở phụ nữ trung niên, trong độ tuổi tiền mãn kinh sẽ xuất hiện tình trạng lão hóa vùng kín, âm đạo xuất hiện da chùng, thừa và trở lên lỏng lẻo.
- Mặc dù đây là một vấn đề nhỏ nhưng lại không nhỏ bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục, tinh thần. Do vậy chị em đã tìm tới các giải pháp giúp thu hẹp âm đạo như phẫu thuật, laser.
Khi nào bạn cần thu hẹp âm đạo
Ngày nay chị em thường tìm tới giải pháp se khít âm đạo khi muốn vùng kín của mình nhỏ lại. Tuy nhiên có một biện pháp thu hẹp âm đạo mà không cần sử dụng tới dao kéo, không cần dùng tới các biện pháp phẫu thuật se khít đầy đau đớn và nhiều tác dụng phụ.
Viên uống se khít vùng kín Vagifirm
Viên uống se khít vùng kín Vagifirm cung cấp dưỡng chất đã mất nhằm tăng cường sức mạnh cơ thành âm đạo, cải thiện chức năng bôi trơn nhằm giúp bạn luôn rạo rực, sẵn sàng lâm cuộc!
Vagifirm là viên uống thảo dược giúp bạn lấy lại độ săn chắc cho thành âm đạo, ham muốn tình dục, khả năng bôi trơn và làm sạch một các an toàn, tự nhiên.

Vien uong se khit vung kin Vagifirm


Mục đích chính là bảo vệ chuyện tình cảm của bạn bằng cách phục hồi toàn bộ hệ thống sinh dục.
Hầu hết khách hàng sử dụng Vien uong se khit vung kin Vagifirm cảm nhận được thay đổi chỉ sau 1 tuần và những chuyển biến rõ rệt sau 90 ngày! Vagifirm đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ phụ nữ.
Hướng dẫn sử dụng
Uống một viên Vagifirm mỗi ngày.
Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người
Để biết thêm chi tiết Viên uống se khít vùng kín Vagifirm Bạn hãy gọi về Hotline: 0938 118 118 – 0938 295 118 – 0937 459 779 – 0909 329 118 để được tư vấn rõ hơn bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.