Thermage không phẫu thuật hay thẩm mỹ truyền thống?

08:22 02/03/2018

Từ khi được FDA công nhận là một phương pháp trị liệu trẻ hóa da, căng da mặt, nâng cơ không phẫu thuật đặc biệt an toàn vào năm 2002, Thermage dần trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ sau 30

Thermage không phẫu thuật hay thẩm mỹ truyền thống?

Từ khi được FDA công nhận là một phương pháp trị liệu trẻ hóa da Thermage, căng da mặt, nâng cơ không phẫu thuật đặc biệt an toàn vào năm 2002, Thermage dần trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ sau 30, khi mà công cuộc mỹ phẩm và các liệu pháp spa thư giãn không còn hiệu quả với làn da này nữa.

Thermage hoạt động bằng cách sử dụng năng lượng sóng cao tầng tác động một mức nhiệt sâu lên bề mặt da xuyên qua các lớp sâu của làn da (thượng bì, trung bì, hạ bì) để kích thích tăng sinh collagen một cách nhanh chóng và cải thiện các tế bào sợi collagen suy yếu mạnh mẽ hơn. Sóng điện dung này có thể cải thiện các yếu tố lão hóa sau 25 như chảy xệ, nhăn, da lỏng lẻo ngay lập tức.

Liệu ngoài Thermage có bất kì phương pháp nào mang lại hiệu quả ngay lập tức không?

Các phương pháp thay thế cho việc làm săn da, cơ và mô ngay lập tức có thể kể đến đầu tiên là phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống (phẫu thuật tạo hình, căng da mặt hoặc cắt mí mắt, nâng cơ mặt và các lựa chọn thắt chặt phẫu thuật khác như chỉ vàng,...), hút mỡ, tiêm chất bổ sung, botox và Pan G Lift (thiết bị kích thích cơ bắp).

Các phương pháp điều trị này giúp làm vững chắc làn da và cơ ngay lập tức.

Các phương pháp thay thế giúp thắt chặt và nâng cơ (Pan G Lift), làm đầy lại thể tích bị mất dưới da do quá trình lão hóa như các chất làm đầy (filler, botox,...), thư giãn các cơ suy yếu để đạt được một sự nâng cơ nhất định bằng cách vô hiệu hóa vùng cơ tại một vị trí để tránh để lại nếp nhắn (botox Cosmetic). Các thủ tục phẫu thuật cắt bỏ mô thừa suy yếu và loại bỏ vùng da chùn nhão cũng là một phương pháp. Tuy nhiên các phương pháp này đều có khuyết điểm đó chính là rủi ro thẩm mỹ.

Có thể kết hợp với các phương pháp điều trị khác không?

Những phương pháp điều trị này có thể được kết hợp với các phương pháp điều trị khác hoặc có thể được thực hiện riêng lẻ. Như botox và filler thường được kết hợp với nhau để đạt được một hiệu ứng ấn tượng hơn kỳ vọng của bệnh nhân. Tuy nhiên Thermage chỉ nên được điều trị riêng lẻ để bác sĩ điều trị có thể kiểm soát tốt nhất hiệu quả trị liệu. Bạn sẽ được bác sxi chỉ định thêm kem dưỡng da hoặc các loại serum làm sáng da dành cho làn da của bạn. Cho dù là phương pháp điều trị nào thì bạn cũng nên thông qua ý kiến chuyên khoa của bác sĩ để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Hiểu thêm vè Thermage: https://paragonclinic.com.vn/​