Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé Ngoài Quán Hay Ở Nhà?

04:48 10/01/2018

Nếu bạn đang có ý định tổ chức sinh nhật cho bé nhưng đang phân vân không biết lên tổ chức sinh nhật ở nhà hay ở quán thì những phân tích dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn có những quyết định của riêng mình.

Nếu bạn đang có ý định tổ chức sinh nhật cho bé nhưng đang phân vân không biết lên tổ chức sinh nhật ở nhà hay ở quán thì những phân tích dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn có những quyết định của riêng mình.


Tổ chức sinh nhật ở nhà
Ưu điểm: Khi tổ chức ở nhà sẽ mang lại không gian ấm cúng hâm nóng lại tình yêu thương của các thành viên trong gia đình và những khách mời đến dự. Không những thế nếu bạn tự tay tổ chức sinh nhật bạn sẽ tích kiện được một khoản kha khá tiền so với việc tổ chức ngoài quán
Nhược điểm: Nếu không gian nhà bạn không quá rộng việc tổ chức sẽ gặp khó khăn, bàn tiệc sẽ khó có thể trang trí đẹp được cùng với những phụ kiện không đồng nhất bạn sẽ mất thêm nhiều thời gian để lên những món đồ đặt mua ở đâu như thế nào và ngồi trang trí chúng cho bé.


Tổ chức sinh nhật ở quán
Ưu điểm: Trang trí chuyên nghiệp và đồng bộ, bạn hài lòng với những quán chuyên tổ chức sinh nhật cho bé. Luôn đồng bộ và chuyên nghiệp, không gian quán luôn rộng rãi giúp bạn có thể mời thêm khách và bé có thêm không gian để vui chơi.
Nhược điểm: Giá thành đắt, vì tổ chức ở quán lên không gian không ấm cúng  lên chọn những quán có địa chỉ rõ ràng và thuận tiện đi lại không quá xa để ohù hợp với bạn bè và gia đình.
 
Với những phân tích về ưu điểm và nhược điểm của từng loại sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định lên tổ chức sinh nhật cho bé ở nhà hay ngoài quán.