Bạn có biết da mặt của con người sẽ ra sao không có kem chống nắng ?

19:39 13/11/2017

Ai cũng biết việc che chắn làn da của mình bằng kem chống nắng là rất quan trọng, tuy nhiên khó ai có thể chỉ rõ món mỹ phẩm này có tác dụng thực sự như thế nào trên làn da của mình

Ai cũng biết việc che chắn làn da của mình bằng kem chống nắng là rất quan trọng, tuy nhiên khó ai có thể chỉ rõ món mỹ phẩm này có tác dụng thực sự như thế nào trên làn da của mình. Một nghệ sĩ có tên Thomas Leveritt đã quyết định mang ra đường phố một loại ống kính đặc biệt giúp người đi đường nhìn thấy rõ sự hủy hoại vô hình của ánh nắng đối với làn da con người. Ống kính này cũng cho chúng ta thấy việc bôi kém chống nắng tạo ra lớp bảo vệ hiệu quả đến như thế nào. Tìm hiểu thêm về  kem chong nang body sunplay


 Tác hại của ánh nắng trực tiếp
Tác hại của ánh nắng hay tia tử ngoại lên làn da mặt con người là thứ vô hình mà bằng mắt thường chúng ta không thể nào nhìn thấy được. Khi nhìn một cô gái ở tuổi trưởng thành, chúng ta có thể thấy nhìn làn da của cô ấy rất trắng mịn, không có mụn nám.
 
Tuy nhiên thì dưới ống kính ultraviolet đặc biệt, làn da thật với những tổn thương mới lộ ra rõ.
Khi được chiếu dưới ống kính này, rất nhiều người đã bất ngờ khi thấy làn da của mình có vẻ mịn màng, nhưng sự chất thì lại có rất nhiều tàn nhang, lớp sạm đen ẩn giấu dưới lớp biểu bì da.
Video này còn chỉ rõ da mặt con người lúc sinh ra đều đẹp như nhau, nhưng theo thời gian, tuổi tác cùng cách chăm sóc của mỗi người khác nhau mà có người giữ được làn da mịn màng, có người lại bị ánh nắng phá hoại.
Nghệ sĩ Thomas Leveritt cũng cho rằng những người khách qua đường thử bôi kem chống nắng lên mặt để hiểu rõ tác dụng của thứ mỹ phẩm kem chống nắng  này với làn da. Kết quả cho thấy họ rất bất ngờ. Kem chống nắng giống như một lớp mặt nạ đen che chắn gương mặt khỏi ánh nắng trực tiếp.
Qua video, chúng ta có có thể hiểu rõ lớp kem chống nắng tưởng như vô hình lại có tác dụng hiệu quả như thế nào rồi nhé .
Bôi kem chống nắng đến đâu, bạn sẽ có một lớp mặt nạ bảo vệ đen trên da đến đấy. Đó là lý do chúng ta nên thoa đều kemchống nắng khắp gương mặt trong mọi điều kiện thời tiết để bảo vệ sắc đẹp tối đa.
Kem chống nắng không phải là kemchống đen da mà là chống lão hóa, chống già và đặc biệt là chống ung thư cho làn da.
Dùng kem chống nắng mỗi ngày có thể tránh ung thư và lão hóa da. Rất nhiều người thường hay nói tại sao bôi kem chống nắng đầy đủ hàng ngày mà da vẫn bị đen đi ? Kem chống nắng không có tác dụng chống đen à? 


Vì vậy, kem chống nắng có thể không giúp da bạn trắng hơn, không giúp da bạn trắng hơn, mà kem chống nắng sẽ giúp bạn chống lão hóa, hạn chế tối đa các vết nám tàn nhang, các nếp nhăn và đặc biệt là chống ung thư da.