Các bạn nữ nên bôi kem dưỡng ẩm ?

19:32 26/11/2017

Nhiều chị em nghĩ rằng, cứ sử dụng lượng kem dưỡng càng nhiều càng tốt trên da sẽ cho hiệu quả dưỡng da hiệu quả hơn. Thực tế, bạn chỉ nên dử dụng lượng kem dưỡng da vừa đủ sẽ có tác dụng mà lại không lãng phí. Bởi vì việc sử dụng quá nhiều kem dưỡng vừa lãng phí vừa không có tác dụng, nhưng nếu quá ít sẽ không có công hiệu.

Cách dưỡng ẩm cho da mặt da bạn khi bạn có da nhờn, bình thường tiết ra rất nhiều dầu cũng không thể bù đắp lại lượng dầu mà thuốc trị mụn tước đi khiến da bạn trở nên khô và bong tróc. Sử dụng kem dưỡng ẩm hàng ngày sẽ là biện pháp bảo vệ da bạn tốt nhất khỏi các tác dụng phụ của thuốc cũng như các phương pháp điều trị mụn gây nên. 
Việc chọn sản phẩm tốt nhất cho da mặt phụ thuộc vào việc bạn biết về loại da của mình và những nhu cầu riêng của từng loại da. Trong khi tìm mua loại kem cho da mặt, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ tìm kiếm những sản phẩm tự nhiên, bao gồm nhiều loại vitamin, khoáng chất và collagen. Hãy cùng khám phá bí quyết lựa chọn và sử dụng kem dưỡng da sau đây để có kết quả chăm sóc da tốt nhất nhé!

[​IMG]

Kem dưỡng ẩm có chứa nhiều chất béo (lipid) giúp làm mềm và dưỡng ẩm cho da. Đó là những cách dưỡng ẩm da mặt rất tốt.

Khi sử dụng kem dưỡng ẩm dành cho da mặt có chứa chỉ số chống nắng vào mỗi buổi sáng trước khi ra ngoài ít nhất là 15 phút, hoặc dùng kem chong nang cua nhat như Sunplay da mụn sẽ được bảo vệ an toàn trong thời gian dài. Có như vậy, da mụn mới không bị cháy nắng và nảy sinh các vấn đề khác cho làn da của bạn, đặc biệt là nguy cơ bị ung thư da.

[​IMG]

Nhiều người vẫn chưa biết kem dưỡng ẩm có tác dụng gì và vẫn luôn băn khoăn khi bị mụn có nên bôi kem dưỡng ẩm hay không. Da mụn của bạn không được dưỡng ẩm đầy đủ, sẽ tiếp tục sản xuất thêm lượng dầu dư thừa có thể dẫn đến tình trạng mụn trầm trọng hơn

Khi ra nắng thì bạn nên bôi kem chống nắng như kem chong nang nhat ban mà nhiều người dùng đó là Sunplay . Sau khi rửa mặt sạch sẽ và làm khô da, bạn nên thoa các thuốc trị mụn trước để để cho phép các thành phần trị mụn thẩm thấu vào da và điều trị tình trạng mụn.