Cách trang điểm với kem chống nắng Sunplay đúng đắn hiệu quả nhất

17:25 13/11/2017

Trang điểm trong thời tiết nắng gắt này thì kem chống nắng là một thứ không thể thiếu được Tuy nhiên thì cách trang điểm với kem chống nắng một cách đúng đắn thì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng bài viết tìm hiểu các bước thực hiện nhé!

Trang điểm trong thời tiết nắng gắt này thì kem chống nắng là một thứ không thể thiếu được Tuy nhiên thì cách trang điểm với kem chống nắng một cách đúng đắn thì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng bài viết tìm hiểu các bước thực hiện nhé!

Sử dụng các loại kem chống nắng Sunplay kết hợp khi trang điểm trong mùa hè này có thể tạo ra được lớp bảo vệ cho làn da bạn không bị làm hư bởi ánh nắngtrực tiếp, cụ thể là nhữg tia UVA, UVB. Tuy nhiên, nếu bạn không trang điểm với kem chống nắng đúng cách thì da mặt bạn có thể bị nổi mụn, hoặc tác dụng chống nắng sẽ không đạt được hiệu quả tối ưu. Hãy làm theo những bước trang điểm với kem chống nắng sau để có được một lớp trang điểm thật đẹp và an toàn cho da. 

Cách trang điểm kết hợp với kem chống nắng hiệu quả nhất

Bước 1: Rửa mặt thật kĩ với sữa rửa mặt.

Trước khi bạn thực hiện trang điểm với kem chống năng, bạn hãy rửa mặt thật kỹvới sữa rửa mặt nhé. Bước làm này là rất cần thiết để có một lớp trang điểm thật đẹp. Nó sẽ giúp se khít lại lỗ chân lông trên da mặt bạn, hạn chế được sự xâm hại của vi khuẩn ngoài môi trường. Đồng thời, làn da sạch và thoáng mát sẽ giúp cho da mặt hấp thụ tốt hơn những dưỡng chất cũng như tạo tiền đề cho lớp trang điểm đẹp mượt mà hơn

Bước 2: Thoa thêm kem dưỡng ẩm.

Sau khi đã rửa mặt bằng sữa rửa mặt, bạn hãy chấm một lượng nhỏ kem mỏng vừa đủ và thoa lên da mặt. Lớp kem này sẽ cân bằng độ ẩm trên da mặt bạn.

Bước 3: Thoa kem chống nắng sunplay.

Để trang điểm với kem chống nắng hiệu quả nhất có thể , bạn hãy sửa dụng kem chống nắng vào bước 3 này nhé. Sau khi thoa kem dưỡng ẩm, bạn hãy chờ đợi một vài phút để kem dưỡng ẩm thấm đều vào da bạn. Sau đó Bạn tiếp tục thoa thêm một lớp mỏng kem chống nắng để bảo vệ da. Kem chống nắng ở bước này sẽ bảo vệ da bạn khỏi các tia tử ngoại UVA, UVB

Bước 4: Sử dụng kem nền.

Sau khi đã sử dụng kem chống nắng thật đúng cách, bạn sử dụng kem nền để tán đều mặt. Bước này sẽ làm cho da của bạn trở nên tươi sáng và quan trọng là đều màu một cách tự nhiên, không bị loang xỉn màu

Bước 5: Thoa Kem che khuyết điểm.

Ở bước này bạn hãy lấy một lượng nhỏ kem che khuyết điểm cần thiết, tán đều vào những vùng bạn cần che đi, Làn da của bạn sẽ toàn diện không một khuyết điểm.

Bước 6: Sử dụng thêm phấn phủ.

Ở bước này, bạn sẽ sử dụng phấn phủ để kết thúc bước trang điểm da. Bạn hãy cùng cọ tán phấn để phủ phấn lên da thật đều. Lớp phấn này giúp lớp trang điểm lâu trôi, hút dầu hiệu quả hơ. Bạn nên chọn loại phấn phủ có dạng bột vì nó sẽ hạn chế dầu trên da bạn đồng thời mang lại vẻ đẹp mịn màng, mượt mà.