Chọn lựa dầu gội trị rụng tóc tốt nhất

16:32 24/11/2017

Có rất nhiều loại dầu gội chống rụng tóc trên thị trường cho bạn chọn, và do đó bạn thật bỡ ngỡ và không biết nên chọn loại nào để bảo vệ và giúp tóc mọc dày hơn cả. Dau goi thao duoc tri rung toc được bày bán khá phổ biến với nhiều mức giá khác nhau từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn, thậm chí cả triệu đồng. Một ví dụ điển hình là dầu gội.

Dầu gội chống rụng tóc được hầu hết các hãng dược mỹ phẩm quan tâm sản xuất bởi đây là thị trường béo bở vì có rất nhiều người bị rụng tóc tìm mua.

Với đại bộ phận người rụng tóc việc chọn cho mình một loại dầu gội đầu giúp tóc bớt rụng không chỉ đơn thuần là tên gọi của dầu gội thảo mộc mà cần căn cứ vào thành phần bên trong. Chỉ những thành phần có trong dầu gội mới quyết định việc chống rụng tóc hiệu quả hay không chứ nếu chỉ mang tên là dầu gội chống rụng tóc nhưng các thành phần chẳng khác dầu gội thường thì lẽ tất nhiên sẽ không đạt được kết quả tốt.

Có rất nhiều loại dầu gội chống rụng tóc trên thị trường cho bạn chọn, và do đó bạn thật bỡ ngỡ và không biết nên chọn loại nào để bảo vệ và giúp tóc mọc dày hơn cả.

Dau goi thao duoc tri rung toc được bày bán khá phổ biến với nhiều mức giá khác nhau từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn, thậm chí cả triệu đồng. Một ví dụ điển hình là dầu gội. Hầu hết người tin theo quảng cáo mua sản phẩm này đã mất niềm tin sau khi dùng hết mà tóc vẫn rụng chẳng khác lúc ban đầu. Tóc mọc ra cũng chẳng thấy đâu.

Vậy muốn làm thế nào để tóc dày hơn  cần căn cứ vào đâu hay nói cách khác là có cách nào để chọn lựa.

Trước tiên da đầu thường có da khô, da nhờn, da hỗn hợp (còn gọi là da thường) và da nhạy cảm. Theo đó mỗi người tùy tình trạng da thì một số thành phần sẽ thêm, bớt theo theo thang pH tương ứng với da.

Dầu gội trung tính, độ pH từ 4,5-5,5 sẽ phù hợp với hầu hết các loại da đầu cũng như tóc thưa mỏng. Cũng theo các chuyên gia tóc thì những thành phần nên có và nên tránh trong dầu gội chống rụng tóc là:

 

Nên tránh loại dầu gội:

  • Hóa chất độc hại, nồng độ kiềm quá cao hoặc nhiều axit
  • Chất chống thối rữa, chất tẩy rửa công nghiệp.