Mọi người đã biết cách sử dụng thuốc ngừa sẹo chưa?

09:33 13/11/2017

Khi bị sẹo nhiều người – đặc biệt là chị em rất khó chịu khi phải tìm cách che đi các yếu điểm đó bằng mọi cách và họ trở nên thiếu tự tin hơn khi diện các trang phục như váy ngắn chẳn hạn, họ rất vất vả để tìm cách che khuyết điểm ở chân scarZ là do những vết sẹo đó có thể show ra ngoài cho nhiều người thấy

Những điều cần lưu ý khi bôi thuốc ngừa sẹo

Bạn cần làm sạch da trước khi bôi kem chống sẹo vì khi da bị  bẩn, chất nhờn nhiều thì sẽ làm mất đi tác dụng của thuốc. Mặc dù đây là một việc làm vô cùng đơn giản, tuy nhiên nó lại rất quan trọng và bị nhiều người bỏ qua. Bạn hãy dùng nước muối hay sữa rửa mặt để làm sạch nó, giúp thuốc ngừa sẹo scarz thẩm thấu vào bên trong nhiều hơn, đem lại hiệu quả cao hơn.

8f7codz

Bạn chắc hẳn còn băn khoăn khi nào là thời điểm sử dụng thích hợp bôi thuốc sứt sẹo scarz , theo các chuyên gia bạn hãy bôi thuốc ngừa sẹo vào thời điểm vết thương đã được cầm máu, và miệng vết thương đã lên da non và khít lại không còn khe hở nữa. Bạn nên nhớ răng thời điểm bôi thuốc chống sẹo khi nào scarZ rất quan trọng vì nó sẽ quyết định việc sẹo hình thành ra sao.

 

Thời gian và liều lượng sử dụng thuốc ngừa sẹo ra sao?

Khi bôi các loại thuốc như thuốc chống sẹo tốt scarz bạn cũng cần quan tâm đến thời gian và liều lượng ra sao, nếu không không có loại thuốc nào tốt hơn có thể giúp bạn. Do đó bạn phải thực hiện theo đúng với quy định được ghi ở trên bao bì, đúng liều lượng và không được lạm dụng nó vì như vậy sẽ làm cho da bị tổn thương, bị kích ứng, tình trạng vết thương càng trở nên trầm trọng hơn. Điều đặc biệt là bạn chỉ được nên bôi thuốc ở một thời gian nhất định, điều đó mới giúp phát huy được hiệu quả trị sẹo một cách tốt nhất.

4tfrwhu1

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng scarz vì hiệu quả nó mang lại cho người dùng được tín nhiệm đông đảo và được sử dụng rất phổ biến, từ những trường hợp nhẹ như bạn tìm cách che vết thâm tạm thời scarz có thể giúp bạn làm mờ dễ dàng, cho đến những trường hợp nặng hơn như những vết thương có sẹo lớn thì bạn cũng cần chú ý hơn để thuốc trị sẹo scarz đạt hiệu quả tốt nhất.