Asiana Phú lâm 336/20 Nguyễn Văn Luông

09:41 12/06/2019

Asiana Phú Lâm còn cung cấp các tiện nghi và thiết kế sang trọng và đẹp mắt sẽ khiến cư dân muốn ở trong nhà mọi lúc!

Ngoài việc đưa cư dân đến gần hơn với tất cả sự thú vị và tiện nghi của Khu trung tâm thương mại, Saigon Asiana Quận 6 còn cung cấp các tiện nghi và thiết kế sang trọng và đẹp mắt sẽ khiến cư dân muốn ở trong nhà mọi lúc!

Tầng trên cùng của tòa tháp Sảnh tầng 26 là nơi tất cả những điều thú vị xảy ra. Saigon Asiana  tự hào là dự án đầu tiên có tất cả các tiện nghi trong tầng mái. Nhìn ra đường chân trời Quận 6 ngoạn mục là các hồ bơi vô cực, được chia thành ba phần. Đối với mục đích bơi lội và tập thể dục nói chung, có hồ bơi lap. Những cư dân trẻ hơn chắc chắn sẽ thích hồ bơi trẻ em, được kết nối với một hồ lội nước nông hơn. Toàn bộ hồ bơi được sưởi ấm cho sự thoải mái cuối cùng của cư dân.

Liên kết: can ho saigon asiana | saigon asiana quan 6

Ngoài ra còn có một phòng khách ẩm ướt trong hồ bơi cho những người muốn nằm ngửa và tận hưởng việc ngâm mình sảng khoái và thư giãn trong hồ bơi. Gần hồ bơi là sàn phơi nắng, với những chiếc ghế dài ngoài trời được thiết kế đẹp mắt dành cho những người muốn đắm mình dưới ánh mặt trời. Một sàn hồ bơi, phòng chờ hồ bơi, và một khu vực phòng chờ độc quyền cũng bao quanh hồ bơi. Các sàn được hoàn thiện trong ván gỗ chất lượng cao, thời tiết.

Bên trái của hồ bơi là sân chơi trẻ em, nơi sẽ tự hào với các thiết bị sân chơi được thiết kế đặc biệt để phục vụ các cư dân trẻ tuổi của tháp. Một khu vực ngồi đặc biệt, được bao quanh bởi những tán lá nhiệt đới tươi tốt, cũng dành riêng cho cha mẹ và bảo mẫu trông chừng con cái họ.

Cũng được tìm thấy trong tầng 26 là phòng thay đồ và phòng tắm sang trọng, và một cơ sở spa và phòng tắm hơi độc quyền. Tầng trên tầng mái này cũng là nơi cư dân có thể thưởng thức Sky Fitness Gym hai cấp, nơi sẽ tự hào với các thiết bị phòng tập mới nhất, hiện đại nhất cho các loại hình tập luyện và nhu cầu hoạt động thể chất khác nhau.

Đối với các bữa tiệc, họp mặt và các sự kiện xã hội khác, cư dân có thể tận hưởng Phòng chức năng rộng rãi, nơi họ có thể có các thành viên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp trong một bữa ăn xa hoa trong khi tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của đường chân trời Quận 6. Cũng nằm trong cấp độ tiện nghi này là Trung tâm thương mại và Phòng trò chơi, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu và sở thích của cư dân sành điệu Saigon Asiana.


Mặt bằng tầng điển hình Saigon Asiana

Toàn bộ mức độ tiện nghi cũng tự hào về kết nối internet WiFi nhanh và đáng tin cậy dành riêng cho cư dân sử dụng.

Tầng trệt cũng tự hào với một số tính năng sang trọng, chẳng hạn như sảnh lớn với khu vực sảnh tuyệt đẹp và quầy tiếp tân chuyên dụng. Kết nối Internet WiFI mạnh mẽ và đáng tin cậy cũng có sẵn trong khu vực sảnh chờ.

Ngoài ra còn có năm thang máy hoàn thiện nội thất và thang máy tốc độ cao cho những người đang vội vã để đến sảnh từ căn hộ của họ nhanh chóng và ngược lại.

Vì sự an toàn và bảo mật tối đa của cư dân, Gotec Land đã bổ sung cho Saigon Asiana một Trung tâm chỉ huy an ninh chuyên dụng, sẽ được giao nhiệm vụ giám sát tất cả các cơ sở xây dựng mọi lúc. Camera quan sát cũng được đặt rải rác xung quanh các cơ sở để bảo vệ cư dân tốt hơn. Mỗi thiết bị trong tòa tháp đều đi kèm với Hệ thống bảo mật điện thoại video rất riêng, được kết nối trực tiếp với Bộ phận tiếp tân và Trung tâm chỉ huy an ninh mọi lúc. Một phòng thư tập trung có thể được tìm thấy trong tòa tháp, nơi mỗi căn hộ sẽ có một hộp thư được phân bổ.