Buổi lễ ra mắt dự án Hội An Royal Residence tỉnh Quảng Nam

09:39 06/09/2017

Buổi lễ ra mắt dự án Hội An Royal Residence tỉnh Quảng Nam

Buổi lễ ra mắt dự án Hội An Royal Residence tỉnh Quảng Nam

Dự án Hội An Royal Residence nằm tại vị trí đắc địa giáp sông kề biển, là mảnh đất vàng ven biển còn sót lại tại thành phố Hội An. Một bên giáp vườn rau Trà Quế, một bên giáp biển An Bàng – bãi biển được du khách bình chọn là một trong 25 bãi biển đẹp nhất thế giới. Nằm tại vị trí giao thông thuận tiện nối liền các tuyến đường huyết mạch trong thành phố, di chuyển sang các tỉnh thành khác không mất quá nhiều thời gian. Với những lợi thế mà Hội An Royal Residence sở hữu, dự án này hứa hẹn là khu nghỉ dưỡng, khu sinh thái cùng các hoạt động thương mại thu hút khách du lịch không chỉ trong nước mà quốc tế.

>> Thao khảo thêm dự án: Dự án gelexia riverside

royal residence hội an

Hoi An Royal Residence nằm trong khu đô thị rộng 52 ha, là một khu phức hợp cao cấp với nhiều resort và khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế như New Hội An, The Nam Hai…

Sự kiện ra mắt dự án Royal Residence Hội An có sự tham gia đầy đủ các quan chức lãnh đạo tỉnh Quảng Nam nói chung và thành phố Hội An nói riêng như Chủ tịch Quảng Nam hay Bí thư thành phố Hội An, đại diện ngân hàng Vietinbank…Sở hữu nhiều thế mạnh về địa hình cũng như cơ hội, tiềm năng phát triển thên dự án thu hút hàng ngàn nhà đầu tư, có mặt tại buổi lễ, nhiều giới đầu tư cũng như đông đảo khách hàng đều có mặt với mong muốn sở hữu cho mình dự án khả năng sinh lợi cao thế này.

hội an royal residence

Chủ đầu tư Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã hợp tác với nhiều đơn vị có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có chuyên môn cao như: Savill – là đơn vị tư vấn và phân phối sản phẩm, Kume Design Asia – đơn vị thiết kế nội thất, Vic Consultants – là đơn vị thiết kế kỹ thuật, đơn vị Charette Design Ing – thiết kế cấu trúc.

Đồng thời khách hàng tham gia buổi lễ ra mẳ du an Hoi An Royal Residence còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị lớn hấp dẫn. Tại sự kiện khách hàng sẽ được tặng 200 triệu nếu thực hiện giao dịch thành công.