Cách đăng ký giữ chỗ dự án căn hộ Safira Khang Điền

09:09 02/10/2018

Với dự án SaFira quận 9, chủ đầu tư Khang Điền đang áp dụng hình thức bán căn hộ theo hình thức ưu tiên số thứ tự đặt giữ chỗ sớm.

Với dự án SaFira quận 9, chủ đầu tư Khang Điền đang áp dụng hình thức bán căn hộ theo hình thức ưu tiên số thứ tự đặt giữ chỗ sớm. Để bạn hiểu rõ hơn về hai cách thức bán hàng phổ biến kể trên, chúng tôi sẽ đưa ra một số ưu và nhược điểm của loại hình này.

Hình thức ưu tiên số thứ tự đặt giữ chỗ từ nhỏ đến lớn căn hộ Safira quận 9

Hình thức bán theo số thứ tự (đặt chỗ) ưu tiên từ nhỏ đến lớn cũng đang được rất nhiều chủ đầu tư áp dụng. Chẳng hạn như ở dự án SaFira đang mở bán, chủ đầu tư Khang Điền cũng áp dụng hình thức bán theo số thứ tự ưu tiên giữ chỗ từ nhỏ đến lớn. Cụ thể, trước ngày mở bán dự án, khách hàng sẽ đặt giữ chỗ để lấy số thứ tự ưu tiên, càng đặt giữ chỗ sớm, tỷ lệ mua thành công căn hộ safira khang điền càng cao và khách hàng còn có thêm đa dạng lựa chọn và dễ mua được căn đẹp ưng ý.

Lợi ích dễ nhận thấy với hình thức này so với bốc thăm mua căn hộ Safira Khang Điền đó là không phụ thuộc quá nhiều vào sự may mắn của khách hàng, thực tế phụ thuộc vào việc khách hàng mua sớm hay mua trễ. Ngoài ra, những khách hàng đặt giữ chỗ đầu tiên cũng sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình một căn hộ tốt theo đúng sở thích, nhu cầu, điều mà những khách hàng mua trễ không có được.

Lời khuyên:

Trường hợp bạn là khách hàng mua đầu tư căn hộ SaFira Khang Điền thì nên đặt giữ chỗ càng sớm càng tốt để nhận được những số thứ tự ưu tiên nhỏ. Lúc đó bạn có quyền tự quyết nhiều và dễ dàng lấy những căn nhỏ để đầu tư.
Trường hợp bạn muốn mua căn hộ SaFira để ở thì bạn cũng nên đặt giữ chỗ sớm để được ưu tiên chọn căn theo sở thích, nhu cầu.
Trên đây, đã giới thiệu đến quý khách hàng hai cách thức bán hàng được nhiều chủ đầu tư dự án áp dụng nhất hiện nay. Mỗi hình thức sẽ có những ưu - nhược điểm khác nhau, khách hàng nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ cách thức bán hàng của dự án mà mình quan tâm để có thời điểm mua hợp lý.