Căn hộ One Verandah lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình

10:39 19/01/2018

Căn hộ đẳng cấp One Verandah được biết đến sở hữu lối kiến trúc đôc đáo và mang đậm chất xanh và phong cách sống mơi được thi công theo những căn hộ kiểu mẫu tại Singapore do tập đoàn Maple Tree đầu tư và phát triển. Dự án nổi trội với địa điểm với nhiều yếu tố hiếm hoi, đắc địa góp phần tăng lên gái trị cho căn hộ nói riêng và cho cả khu vực nhìn chung.

Căn hộ đẳng cấp dự án One Verandah được biết đến sở hữu lối kiến trúc đôc đáo và mang đậm chất xanh và phong cách sống mơi được thi công theo những căn hộ kiểu mẫu tại Singapore do tập đoàn Maple Tree đầu tư và phát triển. Dự án nổi trội với địa điểm với nhiều yếu tố hiếm hoi, đắc địa góp phần tăng lên gái trị cho căn hộ nói riêng và cho cả khu vực nhìn chung.

Sau thành công với nhiều dự án tại Việt Nam nổi bật là khu phức hợp Saigon South Place tại Quận 7 thì MapleTree tiếp trục triển khai căn hộ MapleTree Quận 2 khách hàng quan tâm có thể dành it thời gian để tìm hiểu phân tích của chuyên trang canhoquan2.today về căn hộ One Verandah MapleTree qua http://canhoquan2.today/ khách hàng có góc nhìn tổng thế hơn về căn hộ mới của MapleTree những lý do nên mua ở và đầu tư.

one verandah lua chon tot nhat

Nằm giữa lòng KĐT mới Thạnh Mỹ Lợi, dự án căn hộ đẳng cấp được CĐT MapleTree triển khia phát triển với tổng diện tích một,7ha. Trong đây 80% qui mô sẽ được dành để thiết kế các mảng xanh và tạo dựng môi trường sống theo phong cách nghỉ dưỡng 5 sao, 30 % diện tích để xây dựng 5 block căn hộ cộng dàn tiện ích cấp cao có qui mô 800m2.

Thiết kế chuẩn không gian sống xanh lý tưởng là điểm cộng trong nhiều sản phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư MapleTree những khách hàng quan tâm mua căn hộ One Verandah nên tìm hiểu thông tin chi tiết về chủ đầu tư MapleTree và các sản phẩm đã triển khai qua chia sẻ của SaleReal Team với bải viết tại chuyên trang SaleReal khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định nên mua căn hộ MapleTree tai Quận 2 hay không.

Dự án căn hộ cấp cao nằm ở tọa lạc khá đặc biệt và hiếm hoi so với nhiều dòng căn hộ cùng phân khúc, và được phân tích là vị trí trung tâm hái ra tiền cho một vài chủ đầu tư.

Rộn rã sở hữu thi trường lúc có 4 các con phố giao thông chính là Bát Nàn - Tạ Hiện - Nguyễn Văn Kỉnh - và tuyến phố 103 TML ven sông đẹp nhất phân khúc nằm trong lòng khu dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thành thị Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, dự án còn là dự án căn hộ cao tầng cuối cùng được phép xây dựng ven sông tại Thạnh Mỹ Lợi, vì theo bản đồ quy hoạch mới của thành thị thì một số căn hộ cao tầng sẽ được quy hoạch ở ven đương Vành Đai Trong.

mang vị trí vừa hiếm hoi vừa độc đáo, nên One Verandah cũng mang được các tuyến công đoạn liên kết vô cùng mau lẹ và thuận tiện như:

đi đến đến khu vực quận một, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm chỉ mất 10 phút kết nối.

Ra những KĐT lớn như trọng điểm hành chính - kinh tế mới Thủ Thiêm, khu dân cư Thảo Điền, khu đô thị cấp cao Sala - Đại Quang Minh, Nam Rạch Chiếc chỉ mất tối đa 15 phút.

lưu thông đến một vài khu trung tâm thương mại, Lotte, rạp chiếu phim mau lẹ lúc nằm trong bán kính chưa đầy 3,5km.

Cuối tuần khách mua sẽ mau chóng tiếp cận một số tỉnh phía Đông ngoại ô thành thị qua tuyến xa lộ Long Thành - Dầu Giây chỉ 5 phút đi đến.

Không dừng lại ở đấy, giá trị dự án được nâng lên ngày môt cao hơn sở hữu vị trí nằm ngay chân cầu Thời Đại, một yếu tố có tiềm năng rất lớn trong việc phát triển cả toan khu vực về giao thương, hạ tầng và xã hội.

quần thể chiếc cầu được triển khai vào tháng 9 năm 2017 vừa qua và dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2019, trùng sở hữu thơi gian bàn giao dự án. Sở hữu thể thấy, khi KH nhận được nhà, chiếc cầu đã được thi cô ng hoàn thiện và đưa vào sử dụng, với được thêm các con phố nối dài từ vị í thị trường đến đại lộ Mai Chí Thọ, rút ngắn hành trình lưu thông và thòi gian kết nôi rất nhiều cho dân cư.

Hệ thống tiện ích bên trong cao cấp đạt chuẩn 5 sao.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp được CDT bố trí bên trong dự án rất hợp lý và hiện đại, sở hữu diện tích 8000m2 tức 30% tỷ lệ thi công trong toàn khuôn viên tổng diện tích dự án.

Hình thành nên 1 cuộc sống chất lượng đầy đủ tiện nghi cho cư dân mang một số hạng mục như: khu giải trí giải trí, mua sắm dành cho một số tín đồ thời trang, sân chơi cho trẻ em từ 3 đến 6 tuồi và từ 6 đến 12 tuổi, vườn tiệc nướng BBQ rộng rãi thông thoáng, hồ bơi tràn, hô bơi Olympic, cùng nhiều tiện ích đẳng cấp khác nhằm phục vụ cho nhu cầu đời sống vật chất của dự án.

Căn hộ One Verandah cũng được CĐT thi công thêm 4 công viên cây xanh, hồ sinh thái cùng cách thiết ké cây xanh ba tầng tạo cho môi trường sống bên trong dự án luôn thoáng khí và trong lành.