Căn nhà Picity high park nơi cuộc sống thăng hoa

05:57 20/09/2019

vô số dân cư muốn được sở hữu cho bạn căn hộ Picity high park . Bởi địa chỉ căn hộ rất lợi ích cho tất cả buổi giao lưu của đời sống.

vô số dân cư muốn được sở hữu cho bạn căn hộ Picity high park . Bởi địa chỉ căn hộ rất lợi ích cho tất cả buổi giao lưu của đời sống.

đặc biệt tiện ích nhà ở Picity high park vô cùng đầy mê hoặc cho dân sinh sống tại đây.

picity-high-park

nhà ở Picity high park

nhà ở Picity high park nằm vị trí độc đắc rất ích lợi cho tất cả hoạt động

- khu căn hộ Picity high park chính là dự án do Công ty cổ phần thiết kế – Thương mại dịch vụ – phục vụ Picity high parklàm đơn vị đầu tư. Dự án công trình được xây dựng tại diện tích thông thủy đất rộng 3.012,4m2 cùng với quy mô 15 tầng, bao gồm 0 tầng hầm dưới đất, 9 tầng dành riêng cho khu mua sắm cũng như 12 tầng giành riêng cho nhiều nhà ở

- tọa lạc trên mặt tiền đường Trường Chinh rộng 60m2, ở trong địa bàn P 15, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Vì thế, dân cư của khu căn hộ Picity high parktiếp tục thừa kế các mặt lợi ích vào hạ tầng giao thông và vào cuộc sống thường ngày sinh hoạt hàng ngày. Các đường quan trọng, giúp rút ngắn thời gian dịch chuyển của cư dân từ khu căn hộ đến những quận khác vào TP.HCM như trường bay Tân Sơn Nhất, khu mua sắm, vui chơi giải trí….

- cùng với dự án tôn tạo Kênh Tham Lương thành kênh dịch vụ du lịch, khu căn hộ Picity high park tiếp tục không chỉ có được không gian sạch sẽ, mát mẻ hay view đẹp tuyệt mà còn phải có được sự hài hòa và hợp lý vào toàn thể phong cách thiết kế của dự án.

tiện-ích-picity-high-park

ích lợi căn nhà Picity high park

các tiện ích thu hút nhà ở Picity high park

- khu căn hộ Picity high parksở hữu hạ tầng tiện ích trung tâm văn minh như tầng hầm dưới đất để xe với sức chứa 100 xe hơi và hệ thống 1 thang máy Schindler đẩy nhanh cao cùng 9 thang bộ có mục đích phục vụ đòi hỏi di dời của dân cư bên phía trong dự án công trình.

- các căn hộ còn được trang bị sẵn hệ thống chiếc điện thoại, Internet, truyền hình cáp văn minh.

- các ích lợi khác tại chung cư Picity high park rất chuẩn bị phục vụ những bạn: nhiều cửa hàng mua sắm, cửa hàng tự phục vụ, bar – café, nghệ thuật viện, spa làm đẹp, sân tập tập luyện thân thể rèn luyện sức khóe,… để phục vụ những thị hiếu quan trọng của cư dân.

- luận điểm giám sát vô cùng được đảm bảo, khu nhà được trang bị hệ thống máy quay phim 24/24, báo cháy auto, hệ thống phát điện dự trữ và đã được quản lý bằng công nghệ tiên tiến quốc tế. Nhờ vào đó, dân sinh dự án luôn luôn được an tâm khi chọn đây làm nơi ở lâu năm.

Chúc nhiều bạn có các lựa chọn đúng đắn để cuộc sống đời thường của gia đình bạn bạn trực tiếp thuận tiện cũng như an toàn cũng như vui miệng nhất.