Chủ đầu tư dự án Gem Riverside Q2 là ai?

06:44 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được coi là một trong những dự án sách lược tiếp theo, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên thị trường BĐS

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại Thị Trường BĐS Nhà Đất nước ta từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng định hướng đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái được những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên Thị trường hiện nay. Hoàn toàn có thể nói tới những con số chính xác đầy ấn tượng bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích Gem Riverside Đất Xanh

Từ thời điểm năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong năm 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh Group đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ trình làng khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết tới là một trong những tập đoàn có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ được đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang được càng ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được coi là một trong những dự án sách lược tiếp theo, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên thị trường BĐS. Chủ đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá rẻ phục vụ thị hiếu thị trường.

Các siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh Group.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại đẳng cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ đẳng cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort đẳng cấp Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp BĐS toàn diện nhằm mục đích kiến tạo cuộc sống đời thường ưu việt cho khách hàng.

Cùng với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu and đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức kinh tế, bank, technology, nhân lực...nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là 1 công ty lớn có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường tuyệt vời cho mọi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục đích phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng chắc chắn và nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 chủ đầu tư BĐS Nhà Đất tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS Nhà Đất bậc nhất Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group đã chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Sài Gòn, không những sở hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không dừng lại ở đó, với độ tin cậy cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như unique công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự kiến.

***Đọc thêm thông tin: http://xengoainhap.com/nha-dat/tong-quat-du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-q2-2731.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của Đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh đã làm cho Thị Trường BĐS TP.HCM đc một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside Q2. Căn hộ gem riverside nằm ngay khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đó là một Khu Vực trong giai đoạn phát triển, với sự Ra đời của một loạt những dự án Bất Động Sản lớn nhỏ.

Rất có thể thấy, chung cư Gem Riverside Q2 sở hữu vô số các ưu điểm nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi sinh sống tại dự án gem riverside rất có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt and thuận lợi tới các khu vực khác.