Đầu tư bất động sản Địa Ốc Long Phát có phải là miếng mồi ngon?

11:12 01/04/2020

Có vô vàn lý do khiến nhiều người chuyển hướng sang kinh doanh bất động sản. Nhưng nó cũng khiến nhiều người sợ hãi vì tính rủi ro khá lớn khi quyết định đầu tư.

Bài viết dưới đây sẽ lý giải đến bạn lý do Tại sao nên đầu tư vào Địa Ốc Long Phát? Từ đó sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về loại hình kinh doanh này.

Hưởng lợi từ chính sách và các khoản đầu tư khác nhau

Đầu tư vào bất động sản bạn sẽ được hưởng lợi từ các chính sách phát triển đô thị và quy hoạch cơ sở hạ tầng của nhà nước. Chẳng hạn nhà nước hay các công ty lớn thường đầu tư một khoản khá lớn trong xây dựng cơ sở hạ tầng đường xá, cầu vượt, hầm chui.

Các công trình tiện ích xung quanh khu vực dân cư như trường học, bệnh viện, siêu thị… Nhờ cơ sở hạ tầng này bất động sản sẽ có cơ hội phát triển trong tương lai.

Bên cạnh đó, nhiều ngân hàng cũng đầu tư cho khách hàng số tiền khá lớn để dùng trong việc đầu tư của mình. Nếu muốn kinh doanh bất động sản không nhất thiết bạn phải bỏ 100% giá trị của miếng đất. Thay vào đó chỉ cần có khoảng 30% số tiền, phần còn lại hoàn toàn có thể dựa vào sự hỗ trợ của ngân hàng.  

Linh hoạt trong các chiến lược đầu tư

Đầu tư Địa Ốc Long Phát cần sự linh hoạt và khéo léo trong mọi thời điểm. Điều quan trọng bạn cần nắm bắt thị trường và đưa ra được chiến lược kinh doanh phù hợp nhất. Theo đó, khi bắt tay vào ngành này, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau: 

3 tòa nhà thống lĩnh bầu trời thế giới trong tương lai - Báo Kiến Thức

Không giống như các ngành khác bất động sản sẽ có sự tăng trưởng và phát triển theo thời gian. Chính vì thế, bạn cần đầu tư dài hạn mà không sợ mất giá, điều bạn cần làm là kiên nhẫn ngồi đợi và chọn thời điểm vàng cho các giao dịch của mình.

Với những người đang cần tiền ngay hãy lựa chọn cách đầu tư cho thuê. Nếu làm điều này bạn sẽ dễ dàng kiếm được tiền và nguồn tiền này cũng ổn định hơn khi đầu tư vào mua bán.

Nên tăng giá trị tài sản của mình hoặc đi theo hình thức chia nhỏ tài sản của mình. Nó giúp bạn thu tiền về nhanh chóng mà không phải đầu tư quá nhiều.

Những ngôi nhà, biệt thự đã cũ kỹ bạn nên nâng giá trị bằng cách tân trang nội, ngoại thất hoặc cải tạo lại. Điều này sẽ giúp bạn thu hút khách hàng và tăng được nguồn lợi nhuận cao hơn giá trị hiện tại của nó.

Đa dạng loại hình đầu tư với lợi nhuận cao

Ciel Tower - siêu khách sạn cao nhất thế giới sắp xuất hiện ở Dubai

Nếu so với các loại hình đầu tư khác thì bất động sản thuộc Công ty Địa Ốc Long Phát đa dạng và an toàn hơn cả. Bạn có thể đầu tư trực tiếp vào nhiều mặt hàng khác nhau như chung cư, nhà phố, đất nền, đất trang trại, nhà xưởng…  Đặc biệt, thị trường nhà ở phát triển cực kỳ mạnh mẽ và cho lợi suất cao nhất trong các loại hình đầu tư này.

Đôi bên có thể dễ dàng thương lượng giá cả

Không như các mặt hàng khác khi bán bất động sản theo kiểu thuận mua vừa bán. Do đó khách hàng và chủ nhà sẽ tự thương lượng để đưa ra mức giá phù hợp nhất. Nếu may mắn nhà đầu tư dễ dàng sở hữu được mảnh đất với giá tốt nhất do chủ nhà muốn bán gấp hay cần tiền chi trả cho nhu cầu cá nhân.

Giá bất động sản có xu hướng tăng theo thời gian

Trong vài năm trở lại đây bất động sản có xu hướng phát triển theo thời gian. Do đó, nếu đầu tư vào loại hình này sẽ giúp nhà đầu tư linh hoạt trong việc mua và bán, chỉ cần có chiến lược phù hợp với từng thời điểm khác nhau. Đây chính là điểm mấu chốt giúp các nhà đầu tư dài hạn không lo lắng tài sản của mình bị mất giá.

Như vậy có rất nhiều lý do cho thấy bạn nên lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản. Nhưng để thu được lợi nhuận như mong muốn,bạn nên tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này để tránh rủi ro không đáng khi quyết định đầu tư.