Địa Ốc Đại An Lộc: Nhiều “ông lớn” trong và ngoài nước đang lần lượt tìm đến Bàu Bàng nắm bắt cơ hội

16:09 28/07/2022

Thị trường bất động sản (BĐS) Bình Dương đang đứng trước cơ hội bứt phá. Khi thành phố này đang triển khai đồng loạt dự án giao thông. Cùng việc xây dựng phát triển đô thị tương lai. Đặc biệt, thị trường BĐS ở phân khúc thương mại đang trở thành “thỏi nam châm”. Bởi hoạt động thương mại, dịch vụ ngày càng sôi động.

Xung lực phát triển mới tại thị trường BĐS

Bàu Bàng đang vươn mình để có thể trở thành trung tâm công nghiệp đô thị phía Bắc của tỉnh. Tạo động lực cho sự phát triển của tỉnh Bình Dương. Vị trí đắc địa mang đến cho Bàu Bàng nhiều thuận lợi. Không chỉ về lĩnh vực công nghiệp mà cả thương mại dịch vụ, du lịch, văn hóa giáo dục, vui chơi giải trí.

Gần đây, diện mạo đô thị của Bàu Bàng đang thay đổi nhanh chóng. Tiềm năng còn rất lớn khi Bàu Bàng đón thêm hàng chục ngàn dân nhập cư và các chuyên gia, kỹ sư từ khắp nơi đến làm việc trong các khu công nghiệp, kéo theo nhu cầu về thương mại – dịch vụ …

Vì vậy, nhiều “ông lớn” trong và ngoài nước đang lần lượt tìm đến Bàu Bàng nắm bắt cơ hội phát triển các dự án nhà ở, kinh doanh thương mại.

Song song với việc kêu gọi đầu tư của doanh nghiệp, Bàu Bàng cũng tập trung nguồn lực đầu tư các dự án hạ tầng đô thị. Với tốc độ phát triển như hiện nay, dự báo trong những năm tới. Bàu Bàng sẽ bắt kịp các địa phương trong tỉnh Bình Dương như Bến Cát, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên…

Đồng thời Bàu Bàng chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp – dịch vụ. Qua đó đưa thị trường bất động sản thành kênh hút vốn quan trọng. Đây là những yếu tố tạo nên cú hích cho Bàu Bàng phát triển như hiện nay.

Nhiều dự án phát triển hạ tầng giao thông trên thị trường Bất động sản Bàu Bàng

Hiện nay Bàu Bàng đã và đang được đầu tư mới, đầu tư mở rộng nhiều tuyến đường quan trọng của huyện. Thu hút mạnh các nhà đầu tư và giúp việc đi lại, giao thương của người dân thuận lợi. Đặc biệt, thời gian gần đây, khu công nghiệp Bàu Bàng đã thu hút nhiều doanh nghiệp có dự án đầu tư lớn. Mang tầm cỡ quốc tế, tạo diện mạo mới cho địa phương, tạo thêm nhiều việc làm cho người dân.

Một số tuyến đường đang được đầu tư và đưa vào sử dụng trong thời gian tới. Như đường Hồ Chí Minh sẽ được đầu tư hoàn chỉnh đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng. Kết nối đến đường Hồ Chí Minh đường ĐT741B. Nâng cấp mở rộng thành đường vành đai 5 với quy mô 4 làn xe. Đường Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên kết nối với cảng Logistics Tân Uyên …

Cơ hội mới cho các nhà đầu tư thị trường Bất động sản Bàu Bàng

Với mục tiêu cũng như định hướng đến năm 2025 sẽ trở thành trung tâm công nghiệp đô thị phía Bắc của tỉnh. Thời gian qua, huyện Bàu Bàng đã không ngừng sáng tạo. Mạnh dạn triển khai tiếp tục các giải pháp mang tính đột phá. Để mở rộng “cánh cửa” cho nền kinh tế của địa phương ngày càng phát triển nhanh và bền vững.

Đón đầu thị trường, một số dự án nhà ở đã được các chủ đầu tư phát triển. Ngay trong khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng và ghi nhận nhiều thành công. Đơn cử như khu đô thị Smart City – Địa Ốc Đại An Lộc đều cháy hàng khi vừa giới thiệu ra thị trường.

Smart City là dự án đất nền duy nhất có SỔ ĐỎ từng nền nằm ngay cửa ngõ khu công nghiệp Bàu Bàng và hội tụ yếu tố vượt trội về khía cạnh pháp lý dự án, khu đô thị Smart City được định hướng trở thành hạt nhân trung tâm của vùng đô thị hậu cần phía Bắc tỉnh Bình Dương với nhiều lợi thế về hạ tầng, tiện ích, không gian sống cũng như giá bán. Theo các chuyên gia, Smart City – Công ty Đại An Lộc hứa hẹn sẽ mang cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Hành lang phát triển công nghiệp và đô thị của Bàu Bàng

Hành lang phát triển công nghiệp và đô thị của Bàu Bàng sẽ trải dọc theo quốc lộ 13. Với chuỗi đô thị Bến Cát – Bàu Bàng, Chơn Thành … Và hệ thống khu công nghiệp tập trung Mỹ Phước – Bàu Bàng – Nam Chơn Thành. Ngoài ra, một số khu công nghiệp cũng sẽ bám theo trục Vành đai 5. Từ thị xã Tân Uyên qua Phú Giáo – Bàu Bàng.

Và khi dân số tăng lên nhanh chóng, đây chính là nguồn khách hàng rất lớn cho các dự án BĐS. Kể cả những người có ý định mua đất để xây nhà cho thuê. Hay nhà đầu tư có ý định xây khu nhà ở cao cấp cho các chuyên gia, trí thức trẻ thì càng có tiềm năng.

Với lợi thế quỹ đất còn nhiều, giá đất rẻ hơn nhiều so với các địa phương lân cận. Cùng tốc độ phát triển & sức hút vốn đầu tư. Bàu Bàng là hứa hẹn là một thị trường vô cùng tiềm năng & là một cơ hội vàng cho giới đầu tư.