Địa Ốc Đại Phú Quý bàn giao Sổ Đỏ cho khách hàng tại Bình Dương

15:26 22/08/2022

Với mong muốn mang cuộc sống viên mãn dâng tặng những cư dân đã đồng hành cùng Đại Phú Quý trong suốt thời gian vừa qua, Địa Ốc Đại Phú Quý vừa tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng thuộc Dự án KĐT tại huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

Từ đầu năm đến nay, Địa Ốc Đại Phú Quý không ngừng tổ chức các hoạt động “Sổ đỏ trao tay" cho các khách hàng hoàn thành 100% các giao dịch bao gồm sản phẩm và dịch vụ tư vấn. Cụ thể, trong tháng 8/2022, Đại Phú Quý đã chính thức trao quyền sử dụng đất cho hơn 80 khách hàng dự án KĐT giúp khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện những dự định của mình sớm nhất.

Như vậy, sau thời gian đẩy mạnh hoàn tất các thủ tục cần thiết, Địa Ốc Đại Phú Quý đã thực hiện đợt trao sổ đỏ đầu tiên cho các chủ nhân lô đất dự án KĐT, qua đó thể hiện trách nhiệm của Đại Phú Quý đối với Quyền lợi hợp pháp, chính đáng của khách hàng, giúp cư dân ổn định cuộc sống và yên tâm công tác, giúp khách hàng đang đắn đo lựa chọn Đại Phú Quý để đầu tư thêm phần tin tưởng vào uy tín, trách nhiệm của Đại Phú Quý.

Tại buổi lễ, đại diện Đại Phú Quý cho biết: “Bình Dương đang hướng đến một thành phố thông minh, hiện đại. Với Đại Phú Quý, được sự quan tâm và hỗ trợ từ chính quyền địa phương đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục pháp lý, ra sổ sớm cho khách hàng theo đúng cam kết. Đây cũng là một trong những phương châm kinh doanh của Đại Phú Quý - Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng”.

Theo Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương, hiện nay, Dự án KĐT do Địa Ốc Đại Phú Quý phát triển đã hoàn thiện hạ tầng lên đến 100%, đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật. Thời gian qua, Đại Phú Quý đã tiến hành bàn giao nền cho hàng loạt các khách hàng nhận chuyển nhượng sản phẩm từ dự án. Những khách hàng đã mua sản phẩm tại dự án này đã rất hài lòng về giá trị gia tăng cũng như cơ sở hạ tầng của dự án.

Được biết, đây là một trong những dự án nổi trội của công ty Đại Phú Quý – Bởi ngoài việc dự án có vị trí khá đắc địa (yếu tố quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản) do gần bệnh viện, trường học và liền kề là khu dân cư đông đúc, có hoạt động thương mại nhộn nhịp, phong phú…Cùng sự hấp dẫn do đã áp dụng hoàn hảo các quy chuẩn mới nhất về mọi mặt trong kiến trúc, quy hoạch, hạ tầng đồng bộ…. Bởi thế, chỉ trong vòng thời gian rất ngắn (niềm mơ ước của nhiều nhà phân phối và chủ đầu tư) – dự án KĐT đã kín khách.

Những nụ cười rạng rỡ của khách hàng thể hiện sự hài long về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm mà Đại Phú Quý đem đến, tạo nên niềm tin vững chắc vào Địa Ốc Đại Phú Quý. Đa số khách hàng khẳng định sẽ quay lại đầu tư hoặc giới thiệu bạn bè người thân khi công ty Đại Phú Quý có thêm dự án mới.

Anh Minh, khách hàng đầu tiên nhận bàn giao "sổ đỏ" tại dự án KĐT chia sẻ: “Sổ đỏ là tài sản có giá trị nhất của người dân Việt Nam. Tôi rất vui khi được cầm trong tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chính thức chứng nhận quyền sở hữu hợp pháp của gia đình tôi với lô đất. An cư rồi mới lạc nghiệp, tôi càng thêm yên tâm với cam kết và sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp của công ty địa ốc Đại Phú Quý".

Anh Tín (Quận 1, Tp,HCM) cho hay: “Tôi đã đầu tư nhiều dự án, mua bán khá nhiều lô đất trong và ngoài TP.HCM nhưng đây là nơi có sổ đỏ nhanh nhất tôi từng gặp. Không những thế, Công ty Đại Phú Quý hoạt động và làm việc rất chuyên nghiệp, thực hiện đúng những cam kết đã đề ra. Tôi thấy an tâm khi được nhận bàn giao sổ đúng như cam kết. Pháp lý minh bạch chính là ưu tiên hàng đầu của giới đầu tư. Bất ngờ hơn nữa là tôi được tặng cả voucher du lịch Singapore trị giá 30 triệu. Vừa được đất, vừa được đi du lịch thì còn gì bằng” – anh Tín hào hứng cho biết.

Tại buổi lễ, TGĐ Đại Phú Quý chia sẻ: “Tôi xin thay mặt tập thể nhân viên địa ốc Đại Phú Quý gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng và đối tác đã dành thời gian để tham dự chương trình trao sổ dự án. Thời gian qua, thị trường bất động sản gặp một số khó khăn về chính sách quản lý đất đai. Bên cạnh đó, dịch bệnh Covid –19 đã phần nào ảnh hưởng đến thời gian làm việc của các Ban ngành quản lý. Thế nhưng, công ty bất động sản Đại Phú Quý đã nỗ lực hết sức để thực hiện đúng cam kết như đã đề ra với khách hàng.”

80 sổ đỏ dự án KĐT tại huyện Bàu Bàng được trao tận tay khách hàng – Một lần nữa, Địa ốc Đại Phú Quý đã khẳng định được uy tín, đem đến niềm tin cho khách hàng giữa bối cảnh thị trường BĐS xuất hiện nhiều dự án “ma”, pháp lý thiếu minh bạch… Đến nay, đã có hàng trăm khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án đất nền KĐT tại Bàu Bàng, Bình Dương.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Địa ốc Đại Phú Quý đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Nhằm mục tiêu phát triển bền vững, Địa ốc Đại Phú Quý cam kết sẽ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, phát triển bền vững toàn khu dự án để đem đến những trải nghiệm sống tốt nhất.