Địa ốc Nam An chỉ ra loạt tiềm năng thị trường BĐS Đồng Nai thời gian tới

03:22 18/11/2021

Đồng Nai hiện là thành phố vệ tinh của TP.HCM. Nó có nhiều thuận lợi cho sự phát triển đồng thời của cả nền kinh tế và xã hội. Bên cạnh đó, Đồng Nai cũng đang có những chính sách quy hoạch đồng bộ, giúp tăng tính liên kết vùng. Do đó, cả nhà đầu tư và những người có nhu cầu mua bán bất động sản tại đây đều kỳ vọng bất động sản nơi đây sẽ nóng lên vào nửa cuối năm 2021. Thị trường bất động sản Đồng Nai được kỳ vọng sẽ tăng trưởng trong năm 2022 nhưng không nhiều như năm 2020.

Nhiều nhà đầu tư bị thu hút từ điểm “vàng” Sân bay Long Thành

Sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai) đã được khởi công và tiến độ xây dựng đang được đẩy nhanh với tốc độ chóng mặt. Dự án sân bay này sẽ có diện tích lên đến 1.810 ha khi hoàn thành. Sân bay quốc tế Long Thành ra đời góp phần làm giảm tải cho sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Sân bay quốc tế Long Thành được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những sân bay quốc tế lớn trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Ngành vận tải hàng không Việt Nam nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của Việt Nam. Các nhà phát triển bất động sản lớn hấp dẫn hơn do họ chú trọng đến cơ sở hạ tầng, giao thông, đầu tư xây dựng và nâng cấp. Các dự án như: Đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, tỉnh lộ 319, đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu.

Trong đại dịch Covid 19, khủng hoảng kinh tế là không thể tránh khỏi. Do đó, các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm những kênh đầu tư an toàn mà vẫn thu được lợi nhuận đều đặn. Dưới tác động của đại dịch, thị trường chứng khoán, sàn vàng không ổn định, có lúc lên xuống thất thường. Lãi suất đang giảm với tốc độ nhanh chóng. Thị trường bất động sản cũng chịu tác động tiêu cực nhưng đây vẫn là kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao nhất. Diễn biến thị trường bất động sản hiện nay là do bất động sản giá trị cao ở những khu vực có nền tảng tăng trưởng vượt lên trên tình hình dịch bệnh sẽ là mũi nhọn. để thu hút nhiều sự quan tâm và đầu tư nhất. Và bất động sản Đồng Nai cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Địa ốc Nam An nắm bắt vị trí trọng điểm tại Đồng Nai

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Nam An đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Nam An Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.