Dự án De La Sol quận 4 - Tìm hiểu thông tin liên quan

03:05 22/04/2018

De La Sol dự án đang tạo được sự chú ý của nhà đầu tư và khách hàng

Xuất hiện trên phân khúc quận 4 sôi động, căn hộ De La Sol hiện đang là 1 trong một vài dự án được để ý nhất. Bởi dự án này đến từ chủ đầu tư tiềm lực Capitaland Vào đây nổi tiếng toàn châu Á cũng như với địa điểm cực đắc địa ven hai bờ sông hiền hòa Sài Gòn và Kênh Tẻ. Từ đó, khu căn hộ địa thế đẹp, đem tới môi trường sống cấp cao, view sông ấn tượng cho quý chủ sở hửu sở hữu tương lai.

Thông tin dự án De La Sol capitaland

Tên chính thức: căn hộ De La Sol

Địa chỉ: Số một, đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4, đô thị Hồ Chí Minh

Chủ Đầu Tư: Tập đoàn CapitaLand

công ty Phát Triển Dự Án: công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh nhà đất Việt Hưng Phú

Quy mô: 1.45 ha

Số Tháp :03 Tháp

Hạng mục: Căn hộ cấp cao, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe tầng hầm

Số căn hộ 482

Số tầng 23

Loại căn hộ 1PN, 2PN, 3PN

Thời hạn với lâu dài (người Việt Nam), 50 năm (đối sở hữu người nước ngoài)

dự trù bàn giao: Tháng 4/2020

Lợi thế có được của De La Sol từ vị trí

Căn hộ là 1 trong những dự án được phân tích cao về vị trí. Căn hộ này được xem là mang địa điểm “tam giác vàng”, hội tụ đầy đủ các nhân tố về việc giao thương + phong thủy và dễ dàng để lưu thông đến những vùng trọng điểm của thành thị, cụ thể.

Căn hộ được xây dựng ngay trên mặt đường tuyến phố Tôn Thất Thuyết. Đấy chính là trọng điểm thành phố thuộc quận 4 lại gần hai dòng sông Sài Gòn và Kênh Tẻ, sở hữu thể mang đến tiện dụng cao trong việc đi đến đến khu vực trọng điểm.

độc đáo, một số tuyến phố nối xung quanh chẳng hạn như đường Nguyễn Tất Thành, đại lộ Võ Văn Kiệt mang thể giúp cho việc đi lại từ căn hộ đến một số khu vực xung quanh như quận một,5,7, 2, 8 hay khi dô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị mới Thủ Thiêm trở thành tiện lợi hơn. Thời gian lưu thông chỉ khoảng chừng 5-15 phút.

Tuy nhiên cũng chính vì vị trí chiến lược như thế nên cũng nhiều cư dân lưỡng lự đến trường hợp việc đi đến từ dự án sẽ đông đúc. Thế nhưng, căn hộ De La Sol thuộc ngay đầu tuyến phố Tôn Thất Thuyết nên cư dân hoàn toàn sở hữu thể yên tâm việc di chuyển kết nối giao thông rất dễ dàng, ít khi xảy ra tình trạng tắc đường.

Không những thế, dự kiến theo quy hoạch của thành phố đối có khu vực quận 4 thì các con phố Tôn Thất Thuyết sẽ mở rộng thêm 25m, còn tuyến phố Nguyễn Tất Thành sẽ mở thêm 40m. Cho nên, việc kết nối đến trung tâm cực kỳ tiện dụng. Bên cạnh đây, các con phố ven bờ Kênh Tẻ cũng được cải tạo, rộng mở tiện kết nối hơn nhiều.

dự tính năm 2020, một số các con phố như Cầu Thủ Thiêm 3, Nguyễn Khoái, Kênh Tẻ, Trần Đình Xu, Long Kiểng sẽ được mở rộng, kể cả tuyến Metro số 4 cũng sẽ được nâng cấp mở rộng. Chính cho nên nên hệ thống giao thông hạ tầng đáp ứng di chuyển càng thêm tiện lợi, tiện lợi thời gian tới.

Ngoài ra, thế mạnh về địa điểm của căn hộ De La Sol là nhà đầu tư Capitaland đã thi công hệ thống tiện ích bên ngoài kết nối và sở hữu thể đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại thiết thực mà cư dân mong muốn.

Căn hộ De La Sol - Tiện ích giao dục hiện đại và chất lượng

Hệ thống trường học chất lượng tốt tập trung ở khu vực này như: Trường THCS Vân Đồn Tiểu Học Bến Cảng, THCS Khánh Hội A, THPT Nguyễn Trãi, THPT Nguyễn Hữu Thọ, Trung học kỹ thuật Hải Quân, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Luật TPHCM….