Gem Riverside vị trí có giá trị cao vì liên kết vùng nhanh chóng

06:16 09/02/2018

Vào các tháng đầu năm 2018, sẽ với nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp được ra mắt thị trường BDS tại khu Đông đô thị Hồ Chí Minh. Dự án đang chiếm được nhiều sự lưu tâm, để ý của KH nhất đấy chính là dự án căn hộ Gem Riverside

Vào các tháng đầu năm 2018, sẽ với nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp được ra mắt thị trường BDS tại khu Đông đô thị Hồ Chí Minh. Dự án đang chiếm được nhiều sự lưu tâm, để ý của KH nhất đấy chính là dự án căn hộ Gem Riverside  https://goo.gl/Tz21Ne của CĐT Đất Xanh. Căn hộ chung cư này được xây dựng sở hữu tổng diện tích 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ cao tầng cấp cao.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt của Gem Riverside

sở hữu lợi thế với 1 mặt tiền con đường song hành cao tốc, nằm gần nút giao thông An Phú cộng nhiều quần thể giao thông quan trọng của khu vực như xa lộ Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cầu Rạch Chiếc, cầu Sài Gòn,...Nhờ thế, việc di chuyển từ dự án đến những khu vực quan trọng hay quận trọng điểm khác rất tiện lợi và dễ dàng.
Từ dự án kết nối đến trọng điểm quận một chỉ mất hơn 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm
đi lại đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 qua Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ chỉ mất tầm 15 phút
lưu thông sở hữu quận Bình Thạnh trong vòng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn
Mất 10 phút để đến quận Thủ Đức qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Rạch Chiếc
Từ dự án Căn hộ Đất Xanh lưu thông đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City qua con đường cao tốc, Võ Chí Công chỉ mất dao động 7 phút
di chuyển có một số khu vực kế bên như khu dân cư Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất từ 5-7 phút.
hơn nữa, việc lưu thông đến một vài tỉnh thành miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước,...được tiện dụng và rút ngắn nhiều thời gian nhờ vào tuyến phố cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.

Trong tương lai, khi cư dân chuyển về đó sinh sống nhiều hơn thì khả năng liên kết vùng của khu vực này sẽ không còn linh hoạt như trước nữa, chính vì vậy nhiều dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được cấp phép xây dựng giúp cho việc di chuyển của cư dân khu vực này được đi lại dễ dàng hơn như:
-Dự án thi công đường Song hành cao tốc: được triển khai xây dựng vào ngày 29/04/2017 mang giá thành đầu tư lên tới 808 tỷ đồng. Dự án sẽ thi công 2 các con phố Song hành xa lộ mang tổng chiều dài 3,4km rộng 20m và sở hữu 4 làn xe. Đoạn một từ nút giao Nguyễn Thị Định - xa lộ đến con đường Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ trục đường D11 đến tuyến phố Vành đai 2 dài 618m.
-Dự án thi công nút giao thông An Phú: đang được lên kế hoạch thi công để giải quyết ùn tắc tại nút giao thông An Phú giờ cao điểm. Sẽ với 2 giai đoạn được thực hiện là giai đoạn xây dựng hầm chui và giai đoạn xây dựng cầu vượt. Hầm chui sẽ được xây dựng trước với kinh phí lên tới 1036 tỷ đồng.
-Ngoài 2 dự án Gem Riverside trên còn mang rất nhiều dự án khác cũng đang được thi công như: thi công đường Liên Phường nối dài, khép kín trục đường Vành đai 2, thi công vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,...

Nên xem thêm

Gem Riverside Quận 2 nên lựa chọn đầu tư hay mua ở