Giới đầu tư Trung Quốc thèm khát Metro Star Quận 9

03:13 02/11/2018

Người Trung Quốc, nhiều người đã tích lũy được tài sản của họ, đang tìm kiếm đầu tư bất động sản ở nước ngoài

CT Group hợp tác cùng tập đoàn Soildbuild, một công ty bất động sản hàng đầu của Singapore, để xây dựng một chung cư 32 tầng nằm ở trung tâm Quận 9, được đặt tên là “Metro Star.” Dự án sẽ nằm ngay trên đường Xa Lộ Hà Nội , tại lối vào của trung tâm Khu Đông, và chỉ cách nhà ga số 10 tuyến metro số 1 khoảng 280 mét di chuyển bằng đường bộ.

Căn hộ Metro Quận 9 được thiết kế sẵn với Mô hình mô phỏng 3D, nhiều ảnh chụp bầu trời được chụp để kiểm tra các khung cảnh xung quanh để mang lại vista tối đa cho từng căn hộ dân cư; Hơn nữa, chất lượng của Metro Star cũng được tăng cường bởi sự hợp tác với MEC, một công ty bất động sản hàng đầu của Nhật Bản, để đảm bảo mọi bước xây dựng được thực hiện một cách chuyên nghiệp, biện pháp này được gọi là “AP Danh mục."

Những gì người dân sẽ kiếm được bên cạnh những đặc điểm vinh quang của trung tâm thành phố Xa Lộ Hà Nội, là những trải nghiệm sống sang trọng có thể được cảm nhận từ cả các cơ sở cao cấp và các căn hộ dân cư. Để chứng minh, có hồ bơi vô song với tầm nhìn toàn cảnh thành phố, khu vực tiếp khách với vista đô thị tuyệt đẹp và sảnh đợi có cửa sổ cao từ trần đến sàn để thể hiện những cảnh xung quanh xanh tươi.

Một số đặc trưng của chung cư Metro Star Q9

- Vị trí của Metro Star nằm ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội gần ngã tư Bình Thái.

- Thư viện hình ảnh, bộ tài liệu bán hàng của dự án đang được xây dựng

- 2 Trung tâm lớn nằm gần ngay đó là Quận 2 và Quận 1, chưa kể Thủ Đức

- Phía đối diện bao gồm các tòa nhà thương mại 3 đến 4 tầng với các quán ăn đường phố

- Khu vực tiếp tân với thiết kế sang trọng của những viên bi rực rỡ trên những cánh cửa đầy đủ chiều cao hùng vĩ

- Hành lang với tiện nghi tuyệt đối và tầm nhìn tự nhiên qua các cửa sổ lớn

- Tập thể dục trên độ cao cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố và khu vườn giải trí

- Dành thời gian với những người làm việc giữa sự quyến rũ của trung tâm thành phố

- Đắm mình ở vị trí thuận lợi trên thành phố nhộn nhịp

- Đắm mình trong hồ bơi vô cùng, nơi bạn có thể quan sát sự sống động của cảnh quan đô thị

- Căn hộ dân cư sang trọng với thiết kế và vật liệu tốt nhất được chọn

Phối cảnh căn hộ metro

Căn hộ Metro Star là nơi tốt nhất để trải nghiệm những khoảnh khắc quý giá với bạn bè vào tối thứ Sáu? Khi mà người dân khu Đông đều hội tụ về Xa Lộ Hà Nội, trung tâm thành phố không ngủ của Hồ Chí Minh, nơi các nhà hàng, quán rượu và quán bar tốt nhất được nép mình trong vùng đất cao cấp này.

Xa Lộ Hà Nội vào ban ngày và ban đêm giống như hai mặt của cùng một đồng tiền; người văn phòng đổ xô đến văn phòng cao cấp vào buổi sáng, và đêm hóa ra là một quả cầu khác với đầy đủ các giải trí sôi động.

Sự kết nối trong giao thông vận tải là yếu tố quan trọng đã nâng Xa Lộ Hà Nội trở nên thịnh vượng như bạn thấy ngày nay. Xa Lộ Hà Nội trong những ngày xưa từng là một bến xe buýt lớn, nơi mọi người tập trung ở đây để đi đến phần phía đông của Thái Lan. Thời gian trôi qua, Bến xe buýt đã được vận hành tốt và hơn thế nữa còn có tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Đường Xa Lộ Hà Nội cũng có một số liên kết với những con đường quan trọng như Đại lộ Đông Tây, Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu…; không kể đến vô số lối tắt và con hẻm nhỏ dọc theo Đường Xa Lộ Hà Nội với đầy những nhà hàng, quán rượu và quán bar ấn tượng.

Về giá cả, các căn hộ chung cư rẻ tiền nhất bạn có thể tìm thấy ở đây có giá khoảng 32 triệu mỗi mét vuông. Trong khi đó, giá đất ở đây được đánh giá ở mức 300.000 triệu/ hécta vuông, và thường tăng 20% ​​khi có một sự phát triển được thiết lập trong lãnh thổ cụ thể đó.