Hạ tầng giao thông tại Asiana Capella

04:16 21/10/2018

Sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng và hệ thống cấp thoát nước hoàn chỉnh tại Quận 6 đã tạo góp phần quan trọng đảm bảo giao thông nội đô.

Sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng và hệ thống cấp thoát nước hoàn chỉnh tại Quận 6 đã tạo góp phần quan trọng đảm bảo giao thông nội đô. Đây chính là “đòn bẩy” lớn trong việc phát triển khu Tây, Sài Gòn, và vì thế cũng kéo theo sự phát triển của các dự án chung cư, nhà phố trong khu vực. Tọa lạc ngay cửa ngõ khu Tây quận 6, Asiana Capella Q6 như một hơi thở mới làm “tươi mới” buồng phổi bất động sản luôn không ngừng vận chuyển. Với nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp, giá rẻ, chất lượng tốt thì đây chính là cơ hội để người dân khu Tây hiện thực hóa giấc mơ đó.

Hạ tầng giao thông tốt ưu thế dành cho Asiana Capella Q6

Công trình cầu đường Bình Tiên và cầu Phú Định kết nối quận 6 và quận 8 là hai công trình quan trọng khu Tây. Công trình khi đi vao hoạt động sẽ giúp dự án Asiana Capella vốn đã di chuyển thuận lợi nay lại nhanh chóng hơn gấp bội phần khi đi đến quận 8 và các quận lân cận. Sự kết nối giao thông xung quanh Asiana Capella sẽ không những tạo thuận lợi về giao thông mà còn khiến giá trị của Asiana Capella tăng vụt.

Phối cảnh mới của Asiana Capella

Hệ thống cấp thoát nước tại Quận 6

Hệ thống thoát nước tại quận 6 và quận 8 được quan tâm chú ý tạo sự thông thoáng và tránh ách tắc, đường ngập nước khi triều dâng, mưa lớn. Các cư dân của Asiana Capella sẽ không phải lo lắng về giao thông tại đây. Đây cũng là một trong những lợi thế giúp cư dân nơi đây dễ dàng công tác, học tập mà không bị ảnh hưởng bởi những tác động từ môi trường, cảnh quan đô thị

Dự án Asiana Capella nhận được những lợi ích quan trọng từ quận 6

Từ hệ thống bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, công viên… tại Quận 6 đều cận kề với can ho Asiana Capella tạo điều kiện dễ dàng để tất cả các chủ nhân của Asiana Capella hưởng thụ. Nơi đây có đầy đủ yếu tố để trở thành một trong những đặc khu đỉnh cao hưởng thụ, bắt kịp với trào lưu xu hướng của thời thế, khiến nhiều người dân khu vực khác thèm muốn.

Với mật độ xây dựng chỉ 40% và 60% còn lại dành cho các tiện ích nội khu và công viên cây xanh, có lối tản bộ, có khu thể thao nho nhỏ, có hồ cảnh quan, có siêu thị, có nhà sinh hoạt cộng đồng… cùng những tiện ích hữu dụng cho một cuộc sống vương giả, đỉnh cao.