Khả năng gắn kết vùng Gem Riverside Đất Xanh Q.2 tiện lợi ra sao?

03:04 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2 có ưu thế nổi bật về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng TP.HCM

Nắm giữ một địa điểm vàng, đẹp nhất nhì tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q.2 đang cuốn hút được không ít sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Hơn nữa tại vị trí dự án gem riverside, toàn bộ cư dân sinh sống hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi nắm giữ trục đường song hành đang trong thời gian hoàn chỉnh. And cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, bây giờ việc dịch chuyển từ dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hay khu đô thị Thủ Thiêm Q.2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2 có ưu thế nổi bật về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng TP.HCM, căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2 về sau sẽ hình thành một cộng đồng văn minh & ưu tú.

Khả năng kết nối của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 thế nào?

Dự án Gem Riverside Q2 sở hữu vị trí hạ tầng giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố

Hơn thế nữa, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã hình thành một mạng lưới giao thông vô cùng dày & thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lợi của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư cao cấp giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP.HCM cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm & sau cuối là đến quận 1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong lúc đó còn hạn chế được các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ & sau cuối là tới Q.7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and di chuyển đến khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội và cuối cùng tới cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: https://www.3dfloor.vn/cong-ty-dau-tu-du-gem-riverside-quan-2-la-ai/

Có thể thấy, cùng với các nút giao thông tiện lợi như trên thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho bản thân và gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn thu hút đươc rất nhiều sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các công ty nổi tiếng… & về sau không xa, ở đây sẽ thu hút khá nhiều người dân về đây ở and làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 cơ hội nhằm đầu tư sinh ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư bởi nó đem đến rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới hạ tầng giao thông thuận tiện, gắn kết được với nhiều con đường huyết mạch của TP. Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị and đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc nhìn, từng khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí, đậm chất Châu Âu điển hình nổi bật. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang đến sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống trẻ trung, nét truyền thống đặc trưng của Châu Âu kết hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố.