Không gian sống xanh mát tại khu đô thị The King City - Địa Ốc Long Phát

02:37 08/04/2019

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu về một không gian sống không chỉ đơn thuần dựa vào các yếu tố như vị trí, giao thông, hướng nhìn… mà còn phải đảm bảo về yếu tố cảnh quan - hệ sinh thái của toàn khu vực.

Đất dành cho mảng xanh và mặt nước

Thực tế chỉ ra rằng, con người ngày càng có nhu cầu tìm đến những nơi trong lành, thoáng đãng, thân thiện với môi trường. Do đó, xu hướng thiết kế không gian sống chan hòa, gần gũi thiên nhiên cũng dần trở nên phổ biến hơn.

Ở khía cạnh chủ đầu tư dự án, họ cũng bắt đầu ưu ái trong thiết kế không gian thay vì chỉ chạy theo lợi nhuận, dần dần những công viên bờ sông, hồ cảnh quan, lối dạo bộ rợp bóng cây xanh ngày càng xuất hiện nhiều trong các dự án, khu đô thị lớn trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, các tiện ích giải trí hiện đại như sân tennis, phòng tập gym, công viên bờ sông... cũng được chú trọng. Đồng thời, vị trí các dự án cũng lan tỏa dần về khu vực lân cận, vùng ven để tận dụng không gian mở.

Phối cảnh khu trung tâm mua sắm và đường nội khu dự án The King City

Điển hình trong số những dự án đang hướng đến cuộc sống xanh, giúp cư dân hoà với thiên nhiên, có thể kể đến dự án của Địa Ốc Long Phát như Khu đô thị The King City với diện tích lớn dành cho cảnh quan thiên nhiên, bao gồm mảng xanh và mặt nước, kiến tạo không gian sống nghỉ dưỡng ngay trong lòng đô thị tri thức.

Bên cạnh đó, The King City nằm ngay khu vực phát triển năng động, đặc biệt nằm ngay mặt tiền đường Lê Duẩn, The King City được thụ hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích hiện đại cao cấp của đô thị Long Thành  như: khu du lịch Mekong, bệnh viện đa khoa Long Thành,chợ mới Long Thành, Vincom Long Thành, Trung tâm hành chính Long Thành cùng  hệ thống giáo dục hoàn thiện từ mầm non đến trung học phổ thông như: Trường THCS Long Đức, THPT Long Thành Và Đầy đủ hệ thống các ngân hàng từ trong nước tới quốc tế như : NH vietcombank, NH techcombank, BIDV,…

Là dự án hiếm hoi nằm ngay trung tâm Long Thành, The King City được đầu tư hạ tầng chất lượng với các tuyến đường nội bộ rộng từ 12m đến 30m, kết nối đồng bộ với các tuyến đường huyết mạch của vùng kinh tế trọng điểm phía nam, hệ thống điện, cấp thoát nước hiện đại, vỉa hè rộng thoáng và nhiều cây xanh. Đáng chú ý ngay trong nội khu dự án, đã dành quỹ đất để xây dựng trung tâm thương mại, trung tâm thể dục  thể thao, trường học và nhiều công viên tạo nên không gian sống trong lành gần gũi với thiên nhiên. Với điểm nhấn này The King City giống như một đô thị sinh thái thu nhỏ giữa lòng đô thị sôi động và khác biệt so với các dự án cùng khu vực. ​

Thực tế thị trường cho thấy việc đưa yếu tố “thiên nhiên” vào không gian sống còn giúp cho giá trị tài sản gia tăng lũy tiến theo thời gian. Chính vì vậy, các chủ đầu tư, trong đó có Công Ty Địa Ốc Long Phát - chủ đầu tư dự án The King City, khi xây dựng dự án bất động sản luôn cố gắng đưa yếu tố xanh vào không gian sống, giúp cư dân vừa tận hưởng cuộc sống chất lượng vừa gia tăng giá trị tài sản trong tương lai.

Với tỷ lệ cây xanh lớn cùng với hệ thống tiện ích vượt trội, dự án The King City mang đến một phong cách sống mới, tiên phong cho xu hướng bất động sản xanh trong tương lai của Long Thành nói riêng và các tỉnh thành vùng Đông Nam Bộ nói chung.