Lợi ích mà bạn nhận được khi thực hiện niềng răng trả góp cho sinh viên?

04:03 16/12/2021

Lợi ích của gói niềng răng trả góp cho sinh viên. Địa chỉ niềng răng trả góp cho sinh viên uy tín.

Lứa tuổi học sinh, sinh viên được coi là thời điểm vàng để thực hiện niềng răng. Các nha khoa cũng dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho học sinh, sinh viên để các bạn sớm tiếp cận được với dịch vụ này, giúp nụ cười đẹp hơn mỗi ngày. Gói niềng răng trả góp cho sinh viên dưới đây bạn có thể tham khảo.  

Lợi ích của gói niềng răng trả góp cho sinh viên?

Lợi ích đầu tiên của gói niềng răng trả góp cho sinh viên đó chính là giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí trong quá trình điều trị. Bạn có thể tiếp cận với dịch vụ chỉnh nha cao cấp với mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế.

Ngoài ra còn có những lợi ích sau khi bạn sớm lựa chọn gói niềng răng trả góp cho sinh viên:

  • Thứ 1: Ở tuổi sinh viên, hàm răng đã hoàn thiện, khớp cắn rõ ràng, cấu trúc hàm vẫn mềm nên việc niềng răng sẽ thuận lợi, mang lại hiệu quả nhanh và cũng ít đau đớn hơn.
  • Thứ 2: Thời điểm này, bạn chưa phải giao tiếp xã hội nhiều, cứ âm thầm mà cải thiện tình trạng răng miệng của mình.
  • Thứ 3: Các doanh nghiệp lớn hiện nay rất coi trọng ấn tượng bên ngoài, khi kết thúc quá trình niềng răng thời sinh viên cũng là lúc bạn sở hữu nụ cười đẹp với gương mặt hài hòa, cân đối, lúc này cơ hội có công việc tốt cũng rộng mở hơn với bạn.

Địa chỉ niềng răng trả góp cho sinh viên uy tín

Tại Hà Nội, nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng thì hãy tham khảo địa chỉ niềng răng uy tín nha khoa Thùy Anh nhé. Niềng răng ở đây bạn sẽ được đảm bảo:

  • Được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm 

Nha khoa Thùy Anh là trung tâm nha khoa chuyên sâu về niềng răng bằng mắc cài dưới sự chỉ đạo chuyên môn của bác sĩ Thùy Anh – trưởng khoa chỉnh nha. 100% các bác sĩ của chúng tôi đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do bộ Y tế cấp.

Khác với các cơ sở khác, chúng tôi phân chỉnh nha thành một chuyên khoa riêng và có một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực này. Do vậy, khi bạn tới khám niềng răng, bạn sẽ được đặt lịch với các bác sĩ chuyên về niềng răng chứ không phải khám thông qua bác sĩ nha khoa tổng quát.

  • Được sử dụng những công nghệ hàng đầu vào trong điều trị

Những kĩ thuật niềng răng hàng đầu hiện nay như: kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp hạn chế nhổ răng, kĩ thuật cấy minivis giúp giảm thời gian dịch chuyển răng đều đã được bác sĩ Thùy Anh áp dụng rất thành công.

Đặc biệt, nha khoa Thùy Anh là một trong số ít đơn vị đầu tư máy quyets mẫu hàm Tscan 5D (trị giá 1,2 tỷ đông) của công ty Align Technology – biết trước kết quả niềng răng chỉ sau 60s. Bạn sẽ có những trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái nhất khi niềng răng tại nha khoa Thùy Anh.

Khi đến với nha khoa Thùy Anh, bạn sẽ được scan mẫu răng bằng máy Itero và cho ra kết quả niềng răng nhanh chóng giúp bạn có thể xem trước nụ cười mới ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Ở các nha khoa khác việc xem trước kết quả chỉ được áp dụng khi niềng răng trong suốt Invisalign nhưng ở Nha khoa Thùy Anh chúng được sử dụng cho mọi phương pháp chỉnh nha.

Chi phí quét mẫu với máy Itero 5D là 3.000.000 tr.đ, tuy nhiên hiện nha khoa Thùy Anh đang có chương trình khuyến mại free toàn bộ chi phí lấy dấu bằng máy Itero 5D, đây cũng là một lời tri ân dành tới khách hàng, cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ nha khoa Thùy Anh, hi vọng chúng tôi sẽ là nơi bạn có thể an tâm gửi gắm nụ cười.

  • Sử dụng mắc cài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 

Hiểu rõ những nguy hại do việc sử dụng mắc cài không đúng quy chuẩn, hay không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi cam kết mỗi bộ mắc cài sử dụng cho mỗi khách hàng là chính hãng và duy nhất. Bạn sẽ được tận mắt kiểm tra mã vạch sản phẩm trước khi gắn.

  • Hợp đồng cam kết HOÀN LẠI TIỀN nếu kết quả không như mong đợi

Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, khi quyết định niềng răng, bạn sẽ được ký hợp đồng với phòng khám đảm bảo kết quả sau khi tháo mắc cài cũng như đảm bảo tiến độ thời gian. Điều này giúp bạn chủ động thời gian cho những dự định tương lai.

  • Được áp dụng gói niềng răng cá nhân hóa, rút ngắn thời gian điều trị 

Mỗi khách hàng sẽ có một tình trạng răng miệng khác nhau, do đó sau khi thăm khám và dựa trên phim chụp, mẫu quét hàm bằng máy Itero cũng như mong muốn của bạn các bác sĩ sẽ cùng hội chẩn để đưa ra phác đồ điều trị riêng biệt dành cho bạn, mang tới một kết quả hoàn hảo nhất.

Không gì hời bằng niềng răng trả góp cho sinh viên. Hãy quyết định niềng sớm để đẹp nhanh bạn nhé.