Sống ở Celesta Rise, chẳng muốn đi xa

07:41 18/11/2019

Thay vì lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn, bạn có thể có cùng trải nghiệm ngay bên ngoài ngưỡng cửa của mình

Đôi khi, bạn có thể giúp đỡ nhưng hãy ghen tị với những người được hưởng nhiều lợi ích từ các tài sản tương ứng của họ. Bạn có thể thấy mình mơ mộng về việc bơi trong hồ bơi bất cứ khi nào bạn thích hoặc tự mình tập thể dục trong phòng tập thể dục.

Thay vì dành thời gian của bạn tưởng tượng những điều này, bạn thực sự có thể sống như thế này của lối sống. Dự án Celesta Rise cung cấp một loạt các tiện ích cung cấp những lợi thế này cho bạn và người thân.

Lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ để thoát khỏi thành phố đầy ồn ào. Thay vì lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn, bạn có thể có cùng trải nghiệm ngay bên ngoài ngưỡng cửa của mình. Dự án Celesta Rise có hồ bơi dài kỷ lục mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Con bạn có thể tham gia vào những niềm vui quá vì có một hồ bơi nhỏ được thiết kế cho họ. Và trên hết, còn có một sàn hồ bơi để cung cấp một khu vực an toàn cho bạn và những người thân yêu của bạn thư giãn.

Nhắc đến trẻ em, họ chắc chắn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời tại khu căn hộ chung cư Celesta Rise. Bạn có thể đưa con bạn đến một khu vui chơi trong khuôn viên của khu phát triển chung cư này. Nếu con bạn vẫn còn quá trẻ, có một phòng trẻ để chăm sóc nhu cầu của bạn. Hai tiện ích này đảm bảo thời gian vui vẻ và an toàn cho những đứa con thân yêu của bạn trong thời gian lưu trú tại đây.


Hồ bơi thế này, đi du lịch làm chi nữa?

Bất cứ khi nào bạn rời khỏi căn hộ của mình trong Khu căn hộ chung cư Celesta Rise, bạn sẽ giành được những trải nghiệm hay nghi ngờ. Dự án chung cư này sử dụng một đội ngũ nhân viên an ninh chuyên dụng để bảo vệ tài sản, đồ đạc và người thân của bạn. Một mạng lưới các camera quan sát được lắp đặt tại các khu vực được chọn để giám sát tất cả các điểm ra vào cho bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào.

Ngoài ra, năm thang máy tốc độ cao cũng có mặt ở đây để đưa bạn đến căn hộ của bạn nhanh hơn những gì bạn mong đợi. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, cũng có các cửa hàng bán lẻ trong dự án Celesta Rise, cung cấp cho bạn tất cả các mặt hàng và dịch vụ bạn cần tại nhà.

Có phong cách sống mà bạn luôn mơ ước bằng cách chọn dự án Celesta Rise làm nhà của bạn. Một khi bạn đã quyết định làm như vậy, bạn và những người thân yêu của bạn sẽ tận hưởng việc sử dụng các tiện ích sang trọng của nó và được an toàn với sự trợ giúp của các tính năng bảo mật của nó. Những lợi ích này chắc chắn sẽ đẩy trải nghiệm sống dân cư của bạn lên đến đỉnh.