Tiện ích nội khu Metro Star

03:14 02/11/2018

Điểm nổi bật là đầm phá nhân tạo, phát trực tuyến và nằm ở giữa dự án

Metro Star Quận 9 có thể xem là “trái tim” của khu Đông trong tương lại, nơi là trung tâm lối sống tối thượng, nơi những người giàu có tìm kiếm căn hộ cao cấp tốt nhất nơi đây để ở và hưởng thụ. Trong số tất cả các tòa nhà chọc trời bằng kính ở trung tâm thành phố này, Metro Star Xa Lộ Hà Nội, nơi những nơi tốt nhất được hút như một quả cầu yêu thích duy nhất. Dự án là một chung cư cao 30 tầng, được thiết kế với khái niệm tương lai cho trải nghiệm sống neoteric. Chung cư Metro Star được phát triển bởi CT Group - nột chủ đầu tư bất động sản hàng đầu, tập trung vào phát triển các dự án thuộc phân khúc trung - cao cấp; họ đã có nhiều thành công nhất định trên thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Metro Star sẽ chính thức được trình làng trong vài ngày tới và dự kiến sẽ tạo nên một sức hút khủng khiếp tại nơi đây.

Từng căn hộ Metro Star sẽ thể hiện thiết kế kiến ​​trúc của mình với ấn tượng của vẻ ngoài hướng tương lai, là một kiệt tác của căn hộ thiết kế Axis Architect. Thiết kế cảnh quan là một tác phẩm nghệ thuật của Ong & Ong, một nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế có danh mục đầu tư bao gồm những phát triển lớn trong lĩnh vực giáo dục, dân cư và nơi làm việc. Tổng số căn hộ ở đây là 1.600 căn, đây là con số đáng kể. Dự án cũng có khu vực dành cho vật nuôi trên tầng G và chỗ đỗ xe dành riêng cho xe máy và xe đạp, để đáp ứng nhu cầu của những người mới chơi.

Trong vài năm qua, nhiều nhà đầu tư đã mua các lô đất tại khu vực này. Cho đến nay, các khu đất trong khu vực Xa Lộ Hà Nội đều được đầu tư để làm dự án khu chung cư cao tầng. Về sự thiếu hụt nguồn cung cấp, hầu hết các căn hộ chung cư ở đây được thiết kế theo tiêu chuẩn sang trọng và siêu sang trọng, và thường bắt đầu với mức giá khởi điểm khoảng 34 triệu một mét vuông.

Người dân sống ở trung tâm này chủ yếu là người dân địa phương mới, người Sin và người Đồng Nai có thu nhập tốt, yêu mến sự quyến rũ của trung tâm lối sống mang tính biểu tượng, kết nối của một số con đường quan trọng và các tiện ích công cộng cao.

Tổng quan Metro Star

Metro Star Quận 9 là khu dân cư cao cấp với số lượng lớn các căn hộ cao cấp, phù hợp với tiêu chuẩn của vùng đất cao cấp này. Nếu bạn đang tìm kiếm để thuê một căn hộ tại đây, căn hộ 1 phòng ngủ của Metro Star cung cấp một loạt các lợi nhuận giữa 10 và 15 triệu mỗi tháng.

Dự án Metro Star Quận 9 nằm trên vị trí ưu việt của Xa Lộ Hà Nội, nơi chỉ cách trung tâm Quận 2 mới chỉ vài phút di chuyển và sẽ còn rút ngắn hơn với tuyến metro 1 sắp đi vào sử dụng. Căn hộ Metro Star có mức giá tầm trung, không quá cao và không phải là thấp một cách khác thường. Một cộng với giá cả phải chăng là một thực tế là tất cả các căn hộ được trang bị đầy đủ; cư dân sẽ nhận được tất cả các đồ nội thất với một số để thêm vào như giường và các thiết bị điện. Nếu bạn khao khát một căn hộ cao cấp ở ngay cạnh trung tâm thành phố, để tránh tắc nghẽn giao thông và sự đông dân cư thì căn hộ Xa Lộ Hà Nội nhất với sự lựa chọn theo xu thế đó.