Cách trang trí phòng ngủ với họa tiết Chevron

03:32 26/02/2018

Ngắm nhìn những không gian phòng ngủ dưới đây để khẳng định thêm sự chọn lựa tuyệt đỉnh - họa tiết Chevron dành cho các không gian riêng tư của bạn và gia đình.

Bây giờ, họa tiết chevron không chỉ trong thời kỳ trang mà còn sinh ra thông thường trong kiến tạo không gian phòng ngủ của những người trẻ.

Chevron là sự phối hợp tuyệt hảo giữa những thiết kế rũ mơ màng của những hình lượn sóng và sự cao cấp, tao nhã của những đường kẻ cụ thể. Đây chính là căn nguyên có rất nhiều bạn bé tuổi rất yêu chuộng loại họa tiết này trong căn phòng phòng ngủ. 

Họa tiết chevron trên rèm và bộ ga gối nằm có lý với chiếc giường sắt đẹp mang đến sự khỏe mạnh. Thiết kế đối với có nhiều sắc màu lạ mắt đem lại chiếc nhìn cực vui nhộn cho không gian. Đầu giường vô cùng nổi bật giúp cách trở cùng với những bức tường bảng đen.

Căn phòng của một cậu con thường sẽ gắn cùng với những tone màu như xanh, trắng, xám… Hiện tại trở nên nổi trội hơn khi áp dụng họa tiết cho thảm trải sàn. Thảm trải sàn họa tiết cũng rất dễ để chọn và hỗ trợ môi trường nổi trội hơn mặc dù được kiến tạo dễ dàng chơi.

Căn phòng màu tím thơ mộng cùng với họa tiết chevron đồng bộ từ rèm tới chăn đắp drap hay chiếc sofa giường cao cấp. Giấy dán tường cũng chính là một lựa chọn thông minh cho những người chơi thích họa tiết đương đại này.1 cái lều họa tiết chevron đủ để cho cả không gian ngủ biến thành hấp dẫn và khôn xiết bắt mắt.

Phòng ngủ của chị em ngập tràn sắc xanh ngọc lam và tone màu trắng Cùng với sự đồng hành của họa tiết hoa trên giấy dán tường và chevron trên tấm thảm giữa phòng.

Tường màu xám – trắng trung tính cho phòng ngủ đôi. Cập Nhật xu hướng mới nhất cho không gian bằng họa tiết chevron Hãy cùng với giường sắt 2 tầng giá rẻ. Họa tiết lớn trên tường mang lại cả sự no ấm và đối chọi trong gam màu.

Chervon trên ghế dài dài và thảm giúp đỡ phòng ngủ cute hơn rất có nhiều.

Môi trường điệu đà với họa tiết màu hồng – trắng cực ngọt ngào. Một không gian chứa chan những cụ thể nổi bật và được thiết kế nội thất cực kỳ xinh tươi, tấm thảm trải sàn không hề bị lu mờ nhờ họa tiết đã mắt của bạn.