Chọn sofa da cho phòng khách chung cư mini hiện đại

09:06 11/01/2018

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này để mang tới một diện mạo phòng khách hoàn toàn tiện nghi, thu hút.

Ngày nay càng có nhiều căn hộ chung cư được xây dựng với diện tích nhỏ. Một vấn đề đau đầu với nhiều gia chủ là làm thế nào để có thể vừa sử dụng được bộ sofa da đẹp mà không gian phòng khách trông vẫn không quá chật chội. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này để mang tới một diện mạo phòng khách hoàn toàn tiện nghi, thu hút. 

Điều đầu tiên chính là lựa chọn kiểu dáng sofa da. Khi chọn kiểu dáng sofa chuẩn sẽ giúp cho phòng khách linh hoạt, tiết kiệm được diện tích phòng tạo lối đi lại dễ dàng, đảm bảo tính thẩm mỹ. Một bộ sofa da nhập khẩu với một văng ghế dài kê sát vào tường sẽ làm rộng mở không gian hơn. Hãy kết hợp với chiếc bàn trà nhở thêm phần tiện nghi, hoàn hảo.

Với thiết kế của bộ sofa da dành cho chung cư mini thì không nên chọn những bộ sofa quá cầu kỳ vì sẽ làm rối mắt, không gian có cảm giác chật chội hơn. Đơn giản hóa trong thiết kế sofa da sẽ đem tới vẻ hiện đại.

Kích thước sofa cũng là một vấn đề quan trọng mà gia chủ nên lưu tâm. Trước khi mua sofa hãy tiến hành đo đạc lại diện tích căn phòng khách của mình. Chia sẻ với người bán hàng để được tư vấn lựa chọn kích thước mẫu sofa da phòng khách phù hợp nhất với diện tích phòng. 

Tiếp đến là lựa chọn màu sắc cho bộ sofa. Màu sắc tương đồng với màu sắc của chung của phòng khách giúp không gian trông rộng mở hơn, còn với màu sắc nổi bật của sofa da lại đem tới diện mạo độc đáo, mạnh mẽ. Những bộ ghế sofa da nhập khẩu có màu sắc đa dạng. Có các màu sắc phổ biến hiện nay như màu sữa, màu trắng, và màu nâu sáng.

Trên đây là một số gợi ý cho bạn khi lựa chọn sofa da cho phòng khách chung cư mini. Dựa vào sự lựa chọn sofa da của bạn sẽ góp phần làm cho không gian phòng khách nhà bạn thêm rộng mở, có thẩm mỹ.  Thiết kế một phòng khách đẹp cho dù diện tích có nhỏ đi chăng nữa thì vẫn sẽ gây được ấn tượng tốt của các vị khách tới chơi.