Khám phá sofa da đẹp tại Nội Thất Zito

09:10 11/01/2018

Sự xuất hiện của bộ sofa da sẽ làm cho không gian phòng khách thêm sang trọng, hiện đại hơn. Thương hiệu Nội Thất Zito chuyên cung cấp dòng sofa da uy tín trên thị trường nội thất Hà Nội

Sự xuất hiện của bộ sofa da sẽ làm cho không gian phòng khách thêm sang trọng, hiện đại hơn. Thương hiệu Nội Thất Zito chuyên cung cấp dòng sofa da uy tín trên thị trường nội thất Hà Nội. Cùng tìm hiểu đặc điểm của dòng sofa da mà được nhiều người yêu thích nhất này nhé.

1, Sofa da thật 

Đây là mẫu ghế sofa da cao cấp tại Nội Thất Zito. Để làm được một bộ sofa da đẹp thì phải trai qua rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, quy trình xử lý nghiêm ngặt. Do đó, chất lượng của bộ sofa không còn gì đáng chê trách. Chắc chắn đây là một trong những sản phẩm nội thất cho những gia đình theo đuổi phong cách sang chảnh. Chất liệu da thật càng sử dụng lại càng bóng đẹp hơn nhiều. Hơn nữa khi sử dụng sofa da thì rất dễ dàng vệ sinh bởi vì bề mặt của chất liệu da trơn láng, không thấm nước.

Tuy nhiên giá thành sản phẩm thường cao thích hợp với những gia đình có thu nhập khá trở nên. Và màu sắc sản phẩm không được đa dạng như dòng sofa khác.

2, Sofa giả da 

Sofa giả da là dòng sofa được sử dụng nhiều nhất. Nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng với chất liệu này thì bộ sofa có bền hay không? Chất liệu da thường được nhập khẩu từ những nước có công nghệ sản xuất tiên tiến nên đảm bảo chất lượng cho bộ sofa. Những bộ sofa da Hàn Quốc đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc chính là một ưu điểm của dòng sofa này. Sự đa dạng về màu sắc giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho phòng khách của nhà mình. Hơn nữa giá thành của sofa da giả còn rẻ hơn rất nhiều so với sofa da thật.

Một điều không thể phủ nhận là với sofa giả da thì chất lượng không thể nào bằng với sofa da thật. Do đó, để tuổi thọ của bộ sofa được nâng cao thì bộ sofa cần được lau chùi thường xuyên, và hạn chế sử dụng những vật sắc nhọn trên bộ sofa.

Mẫu sofa da phòng khách tại Nội Thất Zito đã ghi điểm với khách hàng chính nhờ mẫu mã và chất lượng tuyệt vời của nó. Hãy ghé thăm Nội Thất Zito khi mà bạn muốn lựa chọn một bộ sofa có thẩm mỹ cao và chất lượng đảm bảo.