Những tiêu chí lựa chọn ghế sofa gỗ phòng khách lý tưởng nhất

10:54 29/05/2018

Những tiêu chí lựa chọn ghế sofa gỗ phòng khách lý tưởng nhất

 

Muốn phòng khách gia đình hay công ty trở nên ấn tượng, độc đáo thì bạn cần phải biết cách lựa chọn bộ sofa gỗ phòng khách sao cho phù hợp. Trong bài viết dưới đây, showroom nội thất zito sẽ gợi ý cho bạn một số bí quyết trong việc chọn lựa ghế sofa gỗ phòng khách.

Những tiêu chí lựa chọn ghế sofa gỗ phòng khách lý tưởng nhất

- Có những hiểu biết chung về ghế sof gỗ phòng khách: đây là điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý. Trước khi đi mua sofa, bạn cần phải tìm hiểu xem sofa gỗ hiện có những kiểu dáng thiết kế nào đang thịnh hành và kiểu dáng nào sẽ phù hợp với không gian phòng khách của bạn. Bạn cũng cần tìm hiểu qua về chất liệu khung gỗ, chất liệu phần nệm bọc xem  loại chất liệu nào vừa tốt lại phù hợp với kinh phí dự trù.

- Xác định kích thước ghế sofa phòng khách: đây là một trong những điều mà khách hàng khi mua sofa gỗ phòng khách ZITO được chúng tôi tư vấn. Muốn xác định được kích thước sofa cần mua thì bạn cần phải nắm được diện tích phòng khách của mình xem là phòng rộng hay hẹp.

- Trực tiếp xem xét và trải nghiệm sản phẩm: mục đích mua ghế sofa là để sử dụng, bạn là người sử dụng thì bạn cần phải trực tiếp khảo sát và ngồi thử thì bạn mới có thể biết bộ sofa gỗ đó có phải là sản phẩm mình đang cần tìm hay không.

- Chất lượng sản phẩm: chất liệu khung gỗ và phần bọc ghế sofa là hai yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng của một bộ sofa gỗ. Với phần khung gỗ bạn cần xem xét xem đó là gỗ tự nhiên là gỗ nhân tạo, phần khung và chân ghế có chắc chắn hay không? Có phải là loại gỗ có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc tốt hay không?

Với phần đệm mút thì bạn thích chất liệu nỉ, da hay vải,…phần đệm có thể tách rời với phần khung để dễ dàng vệ sinh khi cần hay không?

- Chọn địa chỉ mua ghế sofa: bạn nên mua sofa gỗ tại những địa chỉ có tiếng, chuyên thiết kế và cung cấp sofa để được đảm bảo về chất lượng và giá cả sản phẩm.

Nội thất Zito hiện là một trong những địa chỉ cung cấp sofa gỗ phòng khách được đông đảo khách hàng trên địa bàn Hà Nội tin tưởng và lựa chọn. Tại Zito có rất nhiều mẫu sofa gỗ đẹp với thiết kế độc đáo như bộ bàn ghế sofa gỗ nhập khẩu ZG114, bộ sofa gỗ ZG115,…Nếu yêu thích và muốn mua sofa tại siêu thị sofa zito, bạn hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi tại 15 Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.