Phương pháp để sửa chữa máy giặt panasonic tại nhà hiệu quả

02:47 25/12/2018

Chuyên gia Bảo trì số 1 thì sửa máy giặt khó hay không còn phụ thuộc vào những lỗi cần khắc phục. Chẳng hạn như: máy giặt không giặt, máy giặt không vắt được quần áo

Máy giặt Panasonic là một thương hiệu máy giặt được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là phái đẹp. Tuy vậy, sau một thời gian dài sử dụng, máy giặt nhà bạn cũng có những sự cố cần sửa chữa. Sau đây Bảo trì số 1 sẽ mách bạn phương pháp sửa máy giặt Panasonic hiệu quả và an toàn nhất.

Cách sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40

Sửa máy giặt Panasonic có khó không?

Để trả lời cho vấn đề này, theo các chuyên gia Bảo trì số 1 thì sửa máy giặt khó hay không còn phụ thuộc vào những lỗi cần khắc phục. Chẳng hạn như: máy giặt không giặt, máy giặt không vắt được quần áo, máy giặt sấy kêu to, máy giặt không vào điện, máy giặt không chạy đúng chương trình, máy giặt bị liệt phím…

Tùy vào mức độ hỏng hóc mà các kỹ thuật viên sẽ định hướng sửa chữa máy giặt panasonic hiệu quả và tối ưu nhất. Khi bạn thấy máy giặt Panasonic của mình có một trong những dấu hiệu kể trên, hãy kiểm tra kỹ lại lần nữa và liên hệ với các trung tâm sửa chữa uy tín để có thể sửa chữa kịp thời, phòng tránh những trường hợp để lâu khiến máy giặt bệnh nặng thêm.

Quy trình sửa máy giặt Panasonic tại Bảo trì số 1

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động chuyên về sửa chữa và cung cấp máy giặt, chúng tôi rất tự tin đem đến cho khác hàng một dịch vụ chất lượng nhất. Bảo trì số 1 sẽ chia sẻ cho bạn quy trình sửa máy giặt Panasonic của chúng tôi ngay sau đây:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Bộ phận trực điện thoại sẽ tiếp nhận nhu cầu.
  • Bước 2: Phân công kỹ thuật viên liên hệ khách hàng.
  • Bước 3: Chẩn đoán, báo giá: Sau khi kiểm tra kỹ thuật viên, sẽ báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa, đối với bệnh nặng, kỹ sư sẽ tư vấn giải pháp cho khách hàng.
  • Bước 4: Tiến hành sửa chữa: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành khi được sự đồng ý của khách hàng.
  • Bước 5: Kiển tra và bàn giao khách hàng: Sau khi khắc phục sự cố kiểm tra lại kỹ sư kiểm tra thiết bị đã hoạt động tốt rồi mới thu phí.

Tại sao bạn nên sửa máy giặt Panasonic tại Bảo trì số 1?

Bảo trì số 1 cam kết sửa máy giặt Panasonic uy tín, chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, dịch vụ của chúng tôi cũng:

  • NHANH CHÓNG: có mặt sau 15 phút trong khu vực Hà Nội, sửa nhanh, không mất thời gian của quý khách
  • HIỆU QUẢ: cam kết hiệu quả, sửa đúng và triệt để bệnh, đáng giá đồng tiền khách hàng bỏ ra.
  • MỌI LÚC MỌI NƠI: phục vụ 24/7, xuyên suốt, mà không tăng thêm phí.
  • BẢO HÀNH DÀI HẠN: linh kiện thay thế được bảo hành chính hãng 6-12 tháng, có giấy tờ chứng nhận đầy đủ.
  • ĐÁNG TIN CẬY: Báo đúng bệnh, đúng giá trước khi sửa chữa; sửa xong có biên bản bàn giao, có hóa đơn.

Chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu như sửa máy giặt xa la không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0988.230.233 – 0935.230.233 để có cơ hội được tư vấn, giải đáp mọi khúc mắc và chia sẻ những mẹo hay giúp gìn giữ máy giặt Panasonic được bền lâu.