Thảm xốp màu Tường Lâm 60x60 có những ưu điểm gì?

07:34 15/10/2018

Xốp trải sàn nhãn hiệu Tường Lâm được cung ứng trên dây chuyền tiên tiến nhất Việt Nam, sử dụng chất liệu cao cấp mới 100%, không sử dụng chất liệu tái sinh nên rất thân thiện sở hữu môi trường.

Xốp trải sàn nhãn hiệu Tường Lâm được cung ứng trên dây chuyền tiên tiến nhất Việt Nam, sử dụng chất liệu cao cấp mới 100%, không sử dụng chất liệu tái sinh nên rất thân thiện sở hữu môi trường. Đặc biệt sản phẩm xốp trải sàn Tường Lâm được ép cứng cáp nhưng vẫn sở hữu độ đàn hồi nhất mực, không bị mềm rún trong suốt quá trình tiêu dùng, kiểm chứng vấn đề này chúng ta có thể cầm 2 sản phẩm 1 của Tường Lâm mang một sản phẩm của hãng khác sẽ thấy sự khác biệt về độ nặng của sản phẩm, Sản phẩm của Tường Lâm luôn với độ nặng hơn gấp dưới so sở hữu các chiếc thường ngày khác.

Thông tin sản phẩm:

Thảm xốp màu Tường Lâm 60x60

-Xuất xứ : Việt Nam

-Thương hiệu : Tường Lâm

-Chất liệu : Xốp Eva

-Kích thước : 60x60cm dày 0,8 cm

-Màu sắc : xanh dương, xanh ngọc, tím, đỏ

-Một cốp: 8 tấm

Đến với Entershopping để nhận được sự phục vụ chu đáo nhất.

- Cam kết giá rẻ nhất Hà Nội

- Giá tốt hơn dành cho các trường mầm non, những người mua sắm số lượng to

- sắm 5 cốp trở lên miễn phí tải nội thành Hà Nội

Đến với entershopping.vn nếu như để dùng lâu dài sở hữu độ bền cao, thì thương hiệu Tường Lâm là sự lựa chọn hàng đầu của những người mua lớn trong khoảng trước đến nay. Hãy sử dụng hàng thương hiệu Tường Lâm để cảm nhận sự khác biệt .