Tư vấn chọn decal dán kính 3d cho phòng của bé

08:11 25/08/2017

Đối với phòng của các bé việc lựa chọn decal dán kính hoàn toàn thích hợp. Không chỉ an toàn vì không chứa các hóa chất độc hại mà còn mang đến không gian đặc biệt phù hợp với sở thích của từng bé.

Đối với phòng của các bé việc lựa chọn decal dán kính hoàn toàn thích hợp. Không chỉ an toàn vì không chứa các hóa chất độc hại mà còn mang đến không gian đặc biệt phù hợp với sở thích của từng bé.

Cách chọn decal dán kính 3d cho bé như thế nào

Cách chọn decal dán kính 3d cho bé theo giới tính đặc biệt quan tâm đến sở thích của bé gái và bé trai. Bởi các bé gái thường thích màu sắc cho nên sẽ chọn lựa những loại có in họa tiết hay các con thú dễ thương.

Đó có thể là những chú gấu bông, những nàng công chúa trong các câu chuyện cổ tích. Và màu sắc cũng trông tươi sáng và lãng mạn hơn so với các bé trai.

Còn đối với các bé trai ưa thích sự hoạt động và cá tính thì nên lựa chọn những loại decal với các hoa văn đơn giản, tuy nhiên cần phải có những điểm nhấn đặc biệt để tạo nên sự độc đáo. Những họa tiết giấy dán tường có thể lựa chọn cho bé trai như các siêu nhân, các anh hùng, ô tô, máy bay…

Đối với từng độ tuổi khác nhau sẽ có cách chọn giấy dán tường 3d cho bé khác nhau. Cụ thể với các bé dưới 4 tuổi nên lựa chọn những mẫu có màu sắc nhẹ dịu và hài hòa.

Việc trang trí phòng bằng decal dán kính này có tác dụng kích thích trí tưởng tượng của bé. Bởi ở lứa tuổi này bé đã bắt đầu cảm nhận sự thay đổi về thế giới xung quanh.

Còn đối với các bé từ 5- 8 tuổi đã biết tìm tòi và khám phá về mọi thứ và đặt ra vô số câu hỏi. Đặc biệt những câu chuyện cổ tích, thần thoại sẽ cuốn hút bé. Vì vậy khi chọn decal để kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bé bạn có thể cho bé ra cửa hàng bán  để lựa chọn mẫu giấy dán tường có họa tiết mà bé thích.

Với mỗi gia đình khác nhau diện tích phòng cho bé cũng khác nhau. Vì vậy khi chọn cho thích hợp, nếu phòng nhỏ thì tuyệt đối không chọn những mẫu có hoa văn lớn hãy chọn loại decal dán kính hoa bồ công anh cho phòng bé.

Còn với phòng rộng cần phải lấp đầy những khoảng tường trống bằng những họa tiết và hoa văn độc đáo nhằm mang lại cảm giác cho bé khi sử dụng.

Trên đây là một số cách chọn decal dán kính 3d cho bé mà các phụ huynh có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin bổ ích này có thể chọn được mẫu phù hợp với sở thích và tính cách của từng bé.